Spoiler One Punch Man 224: Fubuki VS Tatsumaki - Saitama ngăn lại đòi bồi thường nhà cửa

Spoiler One Punch Man 224, tóm tắt nội dung chap 223: Saitama chiến đấu với hàng tá quái vật. Trong lúc đó, Fubuki đối đầu Tatsumaki!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 223

one punch man 224

Trong chap 223, chúng ta được thấy một chút về quá khứ của Fubuki và Psykos. Họ đã từng rất thân nhau nhưng mọi thứ đã thay đổi khi suy nghĩ của cả hai dần trở nên khác biệt. Trở lại cuộc đối đầu, Fubuki dễ dàng đánh bại Psykos. Khi chạm vào người tình cũ, Fubuki thoáng nhìn thấy hình bóng của GOD.

Trở lại hiện tại, Fubuki đến chỗ Psykos. Ngay lúc đó, Tatsumaki cũng có mặt. Cô tấn công Psykos, ép kẻ lạ mặt và Fubuki phải ra tay bảo vệ. Cuộc chiến giữa các siêu năng lực gia khiến "người thường" là Saitama rơi xuống tầng dưới!

Xem thêm: Tác giả One Punch Man - ONE ra mắt manga chiến đấu mới phong cách Record Of Ragnarok!

Dự đoán spoiler One Punch Man 224

one punch man 224

Trong lúc Fubuki lo sốt vó vì Saitama rơi vào ổ quái vật thì anh main nhà ta kha là tỉnh. Trước khi được cứu, có khi Saitama đã xử xong lũ quái và tự tìm đường lên luôn rồi. Các diễn biến sau của chương truyện có lẽ sẽ giống với nguyên tác: Fubuki đối đầu Tatsumaki. Tuy nhiên, có một điểm khá mới mẻ là Fubuki giờ có một "đồng đội tạm thời" là gã đàn ông lạ mặt.

Nội dung chính của chương sau sẽ là cuộc chiến giữa các siêu năng lực gia. Chị em nhà Tatsumaki cũng sẽ co thêm thời gian để trao đổi với nhau về Psykos. Mối quan hệ giữa Psykos và Fubuki thật sự rất thú vị nên là mong rằng chúng ta sẽ được nghe kể thêm về họ.

Trong 1 - 2 chap nữa, cuộc chiến sẽ lên đến cao trào. Do sức mạnh của các siêu năng lực gia là quá lớn nên cơ sở sẽ không thể chịu nổi. Những chuyện xảy ra sẽ tạo cơ hội cho Saitama cứu Tatsumaki như trong nguyên tác.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Spoiler One Punch Man 224 chính thức

Đầu chương truyện, chúng ta nhìn thấy toàn bộ toà nhà trên mặt đất rừng chuyển vì cuộc đối đầu giữa tên Tsukuyomi và Tatsumaki. Nữ anh hùng ban đầu thắng thế. Funiki cố mở mặt đất cứu Saitama thì bất ngờ gục xuống. Có vẻ như cô bị như thế là do một viên thuốc đặc biệt của Tsukuyomi.

Tatsumaki sau đó bị khống chế. Một vài tên Tsukuyomi khác xuất hiện. Cửa hầm tầng dưới được mở ra còn lối thoát lên các tầng trên thì bị chặn hết. Lũ quái vật bên dưới chực chờ tràn lên giết hết mọi người. Trong lúc ai nấy sợ hãy thì bùm một phát, tất cả quái vật bị tiêu diệt bởi Saitama.

Tatsumaki xác định được vị trí viên thuốc bên trong cơ thể Fubuki. Cô biến nó thành mỗi mũi kim siêu nhỏ để lôi ra ngoài, tiện thể bắn hỏng mắt tên Tsukuyomi tóc trắng. Lấy lại thế thượng phong, Tatsumaki kết đất đá thành cái lồng nhốt kẻ địch lại. Những tên lâu là khác cũng bị cô xử lí nhanh chóng.

Tatsumaki sau đó quay sang định tấn công Fubuki. Saitama tiến đến, nắm lấy tay Tatsumaki. Có vẻ như... ảnh muốn Tatsumaki đền nhà cho mình.

Thông tin One Punch Man 224 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Punch Man 224

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 224 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 12. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang