Hikikomori Nhật Bản 60 tuổi 'xử lý' cha mẹ ruột vì dám làm phiền khi ông xem anime!

Trải qua đâu đó 60 năm cuộc đời "ăn bám" gia đình, Hikikomori trong bài viết này lại dám xuống tay với cả bố và mẹ ruột chỉ vì... họ dám làm phiền ông khi ông đang xem anime! Hung thủ còn có cách xử lý xác chết cực kỳ thiếu nhân tính! Chi tiết vụ việc mời bạn cùng Lag tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Hikikomori là gì?

Hikikomori

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu một chút về những người được gọi là Hikikomori. Tại Nhật Bản, Hikikomori là từ để gọi tên các đối tượng tự giam mình trong phòng, từ chối giao tiếp xã hội, xa lánh cộng đồng và đôi khi là "ăn bám" gia đình. Trên thực tế, Hikikomori không phải 100% những người rối loạn tâm thần. Họ đa phần là những người không dám đương đầu với cuộc sống và không có tự tin để đối diện với thực tại. Các Hikikomori gặp khá nhiều vấn đề về khả năng kiểm soát cảm xúc, vậy nên tuy đa số họ khá vô hại nhưng vẫn có một vài trường hợp ngoại lệ. Dưới đây là một câu chuyện "ngoại lệ" như thế.

Xem thêm: 5 kiểu fan anime đông đảo nhất trên thế giới: Bị ghét nhất là kiểu wibu số 3!

Hikikomori Nhật Bản 60 tuổi giết bố mẹ ruột vì bị làm phiền khi xem anime!

Hikikomori giết bộ mẹ vì bị làm phiền khi xem anime

Vừa qua, tòa án tỉnh Fukuoka đã chính thức kết án 30 năm tù giam cho đối tượng Matsumoto Junji, 60 tuổi, giới tính nam vì tội danh giết người. Kết quả này được đưa ra sau khi các bên điều tra khai thác được rằng ông Matsumoto chính là người giết hại cha mẹ ruột của ông là Matsumoto Hirokazu (88 tuổi) và Matsumoto Makie (87 tuổi).

Bị cáo Matsumoto Junji vốn là một Hikikomori trong khoảng 35 năm (tức từ lúc ông 25 tuổi). Trong thời gian sống cô lập ở nhà, ông Matsumoto chỉ đọc manga và xem anime. Ông không sử dụng đến điện thoại di động và cũng không hề sử dụng internet. Bị cáo luôn có các khung giờ cho hoạt động của mình. Đặc biệt, trong khoản thời gian xem anime, ông Matsumoto tuyệt đối không muốn bị người khác quấy rầy.

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2021, cha bị cáo có nhờ con mình giúp đỡ vài thứ trong nhà vệ sinh. Lời nhờ vả được đưa ra trong thời gian bị cáo xem anime nên ông ấy đã vô cùng tức giận. Đêm hôm đó, bị cáo Matsumoto Junji đã sử dụng dây ấm đun nước để siết cổ và giết chết cha ruột của mình. Hikikomori sau đó giết luôn cả người mẹ dù mối quan hệ giữa họ khá tốt để "bà yên lặng".

Xem thêm: 5 mặt tối của cosplay mà không phải ai cũng biết...

giết người vì bị làm phiền khi xem anime

Sau khi giết chết hai người đã nuôi lớn mình, bị cáo Matsumoto đã giấu xác vào tủ lạnh. Không lâu sau đó, cảnh sát điều tra được và tiến hành xử lý vụ việc.

Ban đầu, các công tố viên yêu cầu tòa cho Matsumoto Junji mức tù chung thân vì hành vi quá sức tàn bạo và vượt quá mức thông thường của ông. Tuy nhiên, luật sư bào chữa đã yêu cầu một bản án 23 năm vì tình trạng tinh thần của bị cáo. Kết quả thì như đã nói ở trên, Hikikomori Matsumoto Junji sẽ phải ngồi tù 30 năm.

Câu chuyện về Hikikomori giết chết cha mẹ ruột vì bị làm phiền khi xem anime đang khiến dư luận Nhật Bản dậy sóng. Các fan anime, manga cũng bị "vạ lây" vì Matsumoto Junji. Cá nhân bạn, bạn nghĩ thế nào? Bạn có cho rằng bản án trên là phù hợp với sự "độc ác" của kẻ giết người? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Sự thật đen tối của Nhật Bản: Những Maiko 16 tuổi phải 'tiếp khách' và tắm với khách hàng...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Grand Theft Auto đã và đang là một trong những thương hiệu game nổi tiếng bậc nhất thế giới, đưa RockStar trở thành một trong những hãng game đình đám trong làng game quốc tế. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng đã từng có một dự án phim về Grand Theft Auto bị Rockstar bác bỏ trong tiếc nuổi hay không?

Game Offline
Lên đầu trang