Streamer Pokimane nói rằng "không có lí do gì" để Belle Delphin quay trở lại mạng xã hội

Đã rất lâu rồi chúng ta không thấy hình ảnh của cô nàng Belle Delphine xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Và mới đây nhất thì cô nàng Pokimane đã có những nhận xét về vấn đề này.

Belle Delphine từng là một cô nàng streamer tạo ra rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội trong quá khứ. Cô nàng là một trong những nhà sáng tạo nội dung lớn nhất trên internet vào thời điểm đó và cũng chính là người đầu tiên bán nước tắm của bản thân - một trào lưu được sử dụng về sau bởi một streamer nữ khác là Amouranth, cô nàng này gần đây đã lập ra một trang web bán nước tắm và... rắm đóng lọ của mình.

>> Nữ streamer mở bán... lọ chứa rắm và lọ chứa nước tắm của chính mình

Streamer Pokimane nói rằng không có lí do gì để Belle Delphin quay trở lại mạng xã hội


>> Belle Dephine là ai? Những bức ảnh nóng bỏng trên Instagram về Belle Dephine mà bạn không thể bỏ lỡ

>> Hot girl bán nước tắm quyết tâm hốt cú chót, bán hẳn cả bồn tắm của mình

 

Streamer Pokimane nói rằng không có lí do gì để Belle Delphin quay trở lại mạng xã hội 2

Tuy nhiên, Belle đã gia nhập thị trường "chỉ quạt" aka Only Fans vào tháng 10 năm 2021 và biến mất dần trên các trang mạng xã hội kể từ đó. Thậm chí, dòng Tweet cuối cùng của cô là vào tháng 2 năm ngoái. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên cô nàng biến mất hẳn trên mạng xã hội, nhưng sự tạm dừng hoàn toàn việc xuất hiện này đã gây tò mò cho những người xem trung thành của cô và cũng như châm ngòi cho một số nghiên cứu "sâu sắc" từ các chuyên gia internet.

Streamer Pokimane nói rằng không có lí do gì để Belle Delphin quay trở lại mạng xã hội 3
Pokimane nói rằng không có lí do gì để Belle quay trở lại Internet cả

Pokimane - streamer nữ nổi tiếng bậc nhất trên Twitch gần đây đã xem một video phân tích về sự biến mất của Belle Delphine và đưa ra những nhận xét khá đúng trọng tâm về lí do mà idol quốc dân trong quá khứ của các thánh simp lại không cần phải xuất hiện trên internet. "Tôi đã nghĩ rằng, trước đây cô ấy có lí do để quay lại, còn bây giờ thì không. Không phải vì lí do tài chính, bởi vì cô ấy đã kiếm được quá nhiều tiền. Không phải là một loại lí do nào đó có chủ đích vì cô ấy không quan tâm tới nhiều người cho lắm. Cô ấy đã xong chuyện rồi. Và, cô ấy nói rằng những năm tháng kiếm tiền của mình đã hoàn tất. Thành thật mà nói, những việc làm dựa vào internet khá là căng thẳng. Tôi chắc chắn rằng  cô ấy cảm thấy như "tôi không cần cái này nữa." Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ quay trở lại internet khi tiêu hết số tiền mà mình kiếm được."

Streamer Pokimane nói rằng không có lí do gì để Belle Delphin quay trở lại mạng xã hội 4
Fan hâm mộ của Belle Delphine chỉ còn cách ủng hộ cô nàng qua nền tảng Chỉ Quạt mà thôi

Trước đây, Belle từng thừa nhận rằng có thời điểm cô nàng đã kiếm được 1 triệu USD/tháng nhờ vào việc sáng tạo nội dung của mình. Và đây rất có thể là lí do mà cô ấy biến mất trên internet vì đã kiếm được đủ số tiền cho quãng đời còn lại của mình. Mặc dù không rõ hướng đi kế tiếp, nhưng Amouranth đã tiết lộ rằng Belle Delphine đang kiếm được rất nhiều tiền từ nền tảng "Chỉ Quạt". Có lẽ, giờ đây những người hâm mộ cuồng nhiệt của Belle Delphine chỉ còn cách ăn mày quá khứ hoặc lên OnlyFans của cô nàng để ủng hộ thần tượng mà thôi.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang