Kỳ lạ người đàn ông có thể hút đồ vật lên người mình bằng sức mạnh suy nghĩ

Một người đàn ông đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng vì cho rằng bản thân ông có thể hút đồ vật dính lên người mình thông qua sức mạnh suy nghĩ

 Một người đàn ông 58 tuổi hiện đang sống tại nước Đức đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người trên thế giới. Nguyên do là ông tuyên bố rằng bản thân có thể hút tất cả mọi thứ đính trên người chỉ bằng suy nghĩ của mình.

Xem thêm: Cô gái người Nhật thừa nhận từng phẫu thuật từ năm 11 tuổi vì ngoại hình không như mong muốn

Người đàn ông này có tên là Miroslaw Magola và ông có khả năng khiến cho nhiều vật dụng hàng ngày như bình, nĩa hay lon nước ngọt...dính lên đầu, tay và ngực của mình bằng sức mạnh trí óc. Khả năng này được ông phát hiện vào năm 1990 và từ đó ông tuyên bố rằng mình có thể hút đồ vật thông qua ý nghĩ.

Kỳ lạ người đàn ông có thể hút đồ vật lên người mình bằng sức mạnh suy nghĩ

Theo như chia sẻ của mình thì ông đã dành ra nhiều năm trời để có thể thuần thục trong việc sử dụng khả năng từ tính của bản thân.

"Tôi có thể bất chấp trọng lực bởi vì tôi nạp năng lượng cho mình - giống như cử động chân tay - và có thể làm cho các vật thể hoạt động như tôi muốn, giống như một nam châm ngoài đời thực". Ông chia sẻ.

Trong những lần thực hiện năng lực của mình thì ông cũng cho biết mình không hề dùng keo dính hay bắt kì thủ thuật nào, chỉ cần đặt những món đồ vật lên người thì ông có thể khiến chúng dính lên người mình một cách dễ dàng.

Xem thêm: Tổng hợp 5 thiên thạch lớn nhất từng va vào Trái đất

Ông cũng cho biết thêm rằng: "Gia đình và bạn bè của tôi đối xử với tôi hoàn toàn bình thường, họ biết khả năng của tôi và đánh giá cao nó, nhưng nó không phải là chủ đề "hàng ngày" của chúng tôi"

Kỳ lạ người đàn ông có thể hút đồ vật lên người mình bằng sức mạnh suy nghĩ 2

Ngoài ra ông cũng cho biết rằng mục tiêu của ông đó là chinh phục giải thưởng 1 triệu USD từ Quỹ giáo dục James Randi, một tổ chức tồn tại để vạch trần những trò lừa đảo huyền bí và giả khoa học.

Kỳ lạ người đàn ông có thể hút đồ vật lên người mình bằng sức mạnh suy nghĩ 3

Quỹ hỗ trợ này sẽ trao 1 triệu USD cho bất kì ai có thể đưa ra những bằng chứng về những sự kiện, sức mạnh huyền bí, siêu nhiên nào đó trong điều kiện khoa học. Tuy nhiên kể từ thời điểm tuyên bố vào năm 2013 cho đến nay thì Miroslaw Magola vẫn chưa chinh phục được bất kì giải thưởng béo bở này.

Kỳ lạ người đàn ông có thể hút đồ vật lên người mình bằng sức mạnh suy nghĩ 4

Câu chuyện về hiện tưởng chuyển động thần kinh vẫn chưa được khoa học lý giải nhưng nhiều người vẫn tin rằng con người có thể điều kiển thế giới vật chất xung quanh mình bằng sức mạnh tâm trí. Ellie Crystal, chuyên gia siêu hình học, đồng ý rằng "mọi người đều có tiềm năng để có thể chuyển động từ xa".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang