Manga Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học chuyển thể anime!

Trong tương lai gần, manga Tsuma Shougakusei Ni Naru - Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học sẽ được chuyển thể thành anime! Thông tin chi tiết như sau!

Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học là gì?

vợ tôi là học sinh tiểu học là gì

Tsuma Shougakusei Ni Naru hay Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học là một tựa manga Nhật Bản phát hành từ năm 2018 - 2022. Truyện sáng tác bởi Murata Yayuu với nội dung chính xoay quanh một người đàn ông may mắn gặp được kiếp sau của vợ đã khuất.

10 năm sau ngày vợ mất, Niiijima Keisuke vẫn không thôi cảm thấy đau khổ. Một ngày nọ, một cô bé bất ngờ đến gõ cửa nhà Keisuke. Cô tự giới thiệu mình là vợ của Keisuke. Bằng một cách nào đó, ngay sau khi chết, cô đã được tái sinh trong cơ thể mới. Tiếp tục quan hệ vợ chồng sau 10 năm xa cách, Keisuke tìm cách tận dụng mọi thời gian bên vợ, còn cô vợ thì cố gắng tạo ra các tình huống để gần chồng mình... mà không khiến anh ấy bị bắt.

Xem thêm: Công bố lịch chiếu anime Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động và các thông tin mới!

Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học chuyển thể anime!

Tsuma Shougakusei Ni Naru anime

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Weekly Manga Times thuộc nhà xuất bản Hobunsha đã thông báo rằng Tsuma Shougakusei Ni Naru sẽ được chuyển thể thành anime. Chi tiết về định dạng phim không được tiết lộ, tuy nhiên có thể đoán rằng 90% đây sẽ là anime theo mùa với độ dài phần đầu khoảng 12 - 14 tập.

Hiện tại, những thông tin chi tiết hơn về anime Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học vẫn chưa được công bố. Theo tác giả Murata Yayuu thì thời gian phim ra mắt và các thông tin liên quan sẽ sớm "xuất hiện" trong tương lai gần. Như vậy, ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng anime Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học sẽ lên sóng trong năm 2024.

Vào đầu năm 2022, một series phim chuyển thể live-action Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học đã ra mắt khán giả Nhật Bản. Phim không quá nổi bật nhưng cũng nhận được các phản hồi khá tốt từ khán giả.

Sắp tới, Lag sẽ cập nhật thêm các thông tin về anime Vợ Tôi Là Học Sinh Tiểu Học. Nếu bạn yêu thích hoặc tò mò về tác phẩm này thì hãy nhớ theo dõi Lag nhé!

Xem thêm: Manga về nam chính có 100 bạn gái chuyển thể anime, công bố những thông tin siêu nóng hổi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang