Công bố lịch chiếu anime Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động và các thông tin mới!

Chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên, anime Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động sẽ bắt đầu lên sóng vào giữa năm 2023. Các thông tin chi tiết về tựa hoạt hình này như sau!

Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động là gì?

chuyển sinh thành máy bán hàng tự động là gì

Jidou Hanbaiki Ni Umarekawatta Ore Wa Meikyuu Wo Samayou - Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động là light novel thể loại isekai, hài hước do Hiru Kuma sáng tác. Tác phẩm bắt đầu phát hành từ năm 2016 và hiện vẫn chưa kết thúc.

Gặp tai nạn mất mạng trong lúc lái xe cùng một chiếc máy bán hàng tự động, nam chính được chuyển sinh đến thế giới mới. Tại đây, anh... mang thân xác của một chiếc máy bán hàng tự động to tướng! Đang chưa biết làm thế nào vì không thể di chuyển, cũng không thể nói chuyện như người bình thường, anh máy bán hàng được cứu bởi một cô gái xinh đẹp. Từ đây, những hành trình thú vị và hài hước của họ bắt đầu.

Xem thêm: Xuất hiện tác phẩm isekai NTR có nam chính đẩy đưa với người yêu bạn thân làm CĐM xôn xao

Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động chuyển thể anime!

Vào khoảng tháng 8 năm 2022, dự án chuyển thể Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động thành anime được công bố. Đến đầu tháng 3/2023, chúng ta đã có được những thông tin chi tiết đầu tiên như sau.

Theo những cập nhật mới nhất, anime Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động sẽ được thực hiện bởi Studio Gokumi và AXsiX. Ê kíp làm phim bao gồm:

  • Đạo diễn: Akitaya Noriaki.
  • Giám sát kịch bản: Takahashi Tatsuya (The Idolmaster Cinderella Girls, Domestic Girlfriend).
  • Thiết kế nhân vật: Sakai Takahiro.

Fukuyama Jun sẽ vào vai nhân vật Hakkon (Boxxo). Nữ chính Lammis sẽ do Hondo Kaede đảm nhận.

Thời gian ra mắt anime Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động

chuyển sinh thành máy bán hàng tự động

Phim hoạt hình Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động sẽ chính thức lên sóng vào tháng 7 năm 2023. Phim sẽ được phân phối trên Crunchyroll và sẽ sớm có thông tin ngày lên sóng chi tiết trên truyền hình. Mọi thông tin mới về phim sẽ được Lag cập nhật đầy đủ trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga isekai 'độc lạ' nghe tên là thấy nhức hết cả đầu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang