Shroud - nam streamer FPS nổi tiếng bậc nhất chuẩn bị hợp tác với bạn để làm game sinh tồn

Shroud và Scariel sẽ hợp tác với một studio làm game trong tựa game mới của mình.

Streamer Mike “shroud” Grzesiek và Chris “Sacriel” Ball đang hợp tác cùng với nhà phát triển Splash Damage để tạo ra một "tựa game AAA sinh tồn thế giới mở" với mật danh Project Astrid. 

Nhóm đã thông báo vào thứ 5 vừa qua, Giám đốc Phát triển của Splash Damage Lance Winter gọi Shroud và Sacriel là "những thành viên nòng cốt của đội ngũ phát triển của chúng tôi." "Chris  và tôi đã có chung tầm nhìn về những gì mà thế hệ game sinh tồn sắp tới sẽ đi theo và với Splash Damage, chúng tôi đang chuẩn bị để tạo ra nó", Shroud nói. "Chúng tôi dựng nên một tựa game sinh tồn tuyệt vời nhất, và với bộ não của Sacriel cùng đội ngũ Splash Damage, tôi biết rằng chúng tôi có thể làm nên điều đó."

Shroud là một cựu tuyển thủ FPS và đã thi đấu chuyên nghiệp trong các tựa game Counter-Strike: Global Offensive và Valorant. Anh ấy cũng là một streamer cực kì nổi tiếng: 10,5 triệu người theo dõi trên Twitch và 6,8 triệu người đăng ký trên YouTube. Về phần Sacriel là một người kỳ cựu trong lĩnh vực livestream, với hơn 10 năm kinh nghiệm chơi các trò chơi tập trung vào sinh tồn trên Twitch như DayZ , PUBG và Escape from Tarkov. Không có gì ngạc nhiên khi Project Astrid được giới thiệu là “trò chơi mà những streamer và game thủ thích chơi”.

Shroud 1

Splash Damage là một studio kỳ cựu đã thành công trong lĩnh vực nhiều người chơi như Wolfenstein: Enemy Territory và Enemy Territory: Quake Wars, và gần đây là Brink and Gears Tactics. Dự án được công bố gần đây nhất của studio là tựa game online Transformers: Reactivate. Ngày phát hành và nền tảng cho Project Astrid không được công bố.

Shroud 2

Thông báo của Shroud và Sacriel là thông báo mới nhất trong xu hướng ngày càng tăng của những người sáng tạo nội dung đang tạo ra bước nhảy vọt trong việc phát triển và xuất bản trò chơi. Các ví dụ khác bao gồm tổ chức esports 100 Thieves, do Matthew “Nadeshot” Haag điều hành, đã công bố trò chơi Project X vào năm ngoái; YouTuber Jason “Dunkey” Gastrow, người đang xuất bản trò chơi dưới nhãn hiệu Bigmode; và Dr. Disrespect, người có studio Midnight Society đang sản xuất trò chơi Deadrop.

Xem thêm: Cựu tuyển thủ Valorant quay lại bóc phốt tổ chức vì "hám fame" hơn chiến thắng
Xem thêm: Shroud nói rằng mình chỉ đạt được 50% phong độ trong Valorant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang