Manga Bocchi The Rock 18+ do AI vẽ khiến CĐM xôn xao vì cái kết đen tối

Với khởi đầu khá haiten 18+, manga Bocchi The Rock do AI sáng tác lại có một kết thúc... khá là đen tối. Chi tiết thế nào thì cùng Lag xem nhé.

Bocchi The Rock là gì?

Bocchi The Rock là gì

Bocchi The Rock là manga hài hước do Hamaji Aki sáng tác. Truyện ra mắt từ tháng 12 năm 2017 và hiện vẫn đang tiếp tục. Nội dung chính của Bocchi The Rock xoay quanh Hitori, một cô gái cực tệ trong giao tiếp. Mong muốn có thêm bạn mới, Hitori học cách chơi guitar. Một ngày nọ, cô gặp được tay trống Nijika vầ được mời tham gia bân nhạc Kessoku.

Tháng 10 năm 2022, bản chuyển thể anime Bocchi The Rock do CloverWorks thực hiện đã ra mắt khán giả. Anime sau đó được đón nhận vô cùng tích cực và trở thành một trong những tựa hoạt hình hay nhất năm 2022.

Xem thêm: Tác giả manga Bocchi The Rock sốc vì nổi tiếng do thành công của anime!

AI vẽ Bocchi The Rock và cái kết ám ảnh

Mới đây, một tài khoản Twitter tên 海行(うみゆき) đã đăng tải một chương truyện Bocchi The Rock 18+ do AI thực hiện. Nội dung của tác phẩm này khiến khán giả cực kỳ bất ngờ. Không phải vì nó quá hentai, mà là vì nó rất chi là đen tối!

Tóm tắt nhanh thì chương truyện này của AI có nội dung như sau:

Bocchi và Nijika cùng sống trong một ngôi nhà gỗ trong rừng. Bocchi thấy Nijika thật hấp dẫn khi cô ấy chẻ củi.

Bocchi The Rock ai

Bocchi The Rock aiBocchi The Rock ai

Bocchi sau đó đứng nhìn Nijika trong nhà, rồi cô đi lên lầu và... tự làm chuyện ấy. Cô cố gắng tưởng tượng về đần ông, nhưng lại không thể đạt đến đỉnh cao cảm xúc. Thế là Bocchi đi xuống cầu thang.

Bocchi The Rock ai

Bocchi The Rock ai

Xem thêm: CĐM sửng sốt với loạt hình ảnh hầu gái do AI vẽ nhưng cực giống người thật!

Ngày nào đó, một trong hai người sẽ chết. Do đó Bocchi, đi vào phòng, viết thư cho bạn mình rồi... tự tử.

Bocchi The Rock ai

Bocchi The Rock ai vẽ

Vâng, một câu chuyện thật kỳ cục và đen tối. Hầu hết khán giả sau khi xem chương truyện này đều cảm thấy như thế. Nhiều người còn thắc mắc không biết 海行(うみゆき) cho AI "cắn" cái gì mà nó tạo ra chương truyện mang đậm hơi thở của đá như thế.

Thực tế thì nội dung Bocchi The Rock 18+ do AI vẽ trên được lấy ý tưởng từ một meme ra mắt năm 2019. Meme này đến từ một câu chuyện do một người dùng mang tên Marcello-Clerici. Câu chuyện của anh ta sau đó nhận được hai phải ứng khá thú vị từ người xem nên nó đã trở thành một meme được yêu thích.

Bocchi The Rock ai vẽ

Trên đây là Bocchi The Rock 18+ do AI vẽ. Bạn thấy câu chuyện trên thế nào? Bạn thấy AI vẽ có đẹp không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: CĐM đòi tẩy chay hentai khi nghe tin về kẻ xâm hại tình dục idol chưa đủ 18 tuổi 200 LẦN!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang