Choáng với độ ngầu của loạt ảnh cosplay Dehya Genshin Impact sau đây!

Với tạo hình siêu ngầu, Dehya của Genshin Impact đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều coser trên thế giới. Muốn biết Dehya ngoài đời thật sẽ thế nào không? Xem ngay loạt ảnh cosplay sau đây nhé.

Dehya là ai?

Dehya là ai

Dehya - Sư Tử Lửa là một nhân vật chơi được trong tựa game thế giới mở Genshin Impact. Cô xuất hiện lần đầu trong chương 3 - Nhiệm Vụ Ma Thần và đã chính thức ra mắt trong bản cập nhật 3.5. Dehya là nhân vật hệ hỏa 5 sao, sử dụng vũ khí là trọng kiếm. Cô hiện là thành viên của một tổ chức đánh thuê tại sa mạc Sumeru.

Choáng với loạt ảnh cosplay Dehya Genshin Impact siêu ngầu

Gây ấn tượng với ngoại hình mạnh mẽ, "nóng bỏng", nữ chiến binh Dehya tạo được thiện cảm rất lớn với cộng đồng yêu GI. Như bao lần công bố nhân vật mới khác, Dehya trở thành niềm cảm hứng cho các coser trổ tài biến hình. Tổng hợp những hình ảnh ấn tượng nhất, sau đây là loạt ảnh cosplay Dehya Genshin Impact cực ngầu mà bạn sẽ không muốn bỏ qua.

cosplay dehya

cosplay dehya

cosplay dehya

cosplay dehya

cosplay dehya genshin impact

Xem thêm: Chóang ngợp với cô gái xinh đẹp trổ tài cosplay waifu Genshin Impact chuẩn đẹp!

Sau khi ra mắt, Dehya bị khá nhiều game thủ đánh giá là một trong những nhân vật 5 sao tệ nhất. Rất nhiều game thủ yêu cầu HoYoVerse điều chỉnh lại nhân vật này. Họ thậm chí tạo nên một phong trào #FixDehya với kỳ vọng Sư Tử Lửa sẽ có được sức mạnh tương xứng với tiềm năng của cô.

cosplay dehya genshin impact

cosplay dehya genshin impact

cosplay dehya genshin impact

cosplay dehya genshin impact

cosplay dehya genshin impact

Trên đây là loạt ảnh cosplay Dehya Genshin Impact chất lượng nhất mà Lag tổng hợp được. Bạn có thích Dehya không? Bạn cảm thấy thế nào về những hình ảnh cosplay trên? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tổng hợp loạt ảnh cosplay Nilou Genshin Impact

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang