Fan Boruto tuyên bố chap 79 hay hơn One Piece, Berserk, Jujutsu Kaisen

Với nội dung biến Boruto từ con trai Đệ Thất thành phản diện hãm hại Naruto, chap 79 được các fan Boruto khen ngợi là chương truyện hay nhất từ trước đến nay. Hơn 1000 chap của manga One Piece, hay cả những tác phẩm như Berserk hay Jujutsu Kaisen cũng không có tuổi đọ lại!

Nội dung Boruto chap 79

boruto 79

Trong chap 79 mới phát hành tháng 3 năm 2023, nội dung của Boruto đã chuyển sang một hướng hoàn toàn mới. Eido với đôi mắt Senrigan đã "hack não" cả thế giới. Cô hoán đổi thân phận của Boruto và Kawaki, biến Kawaki thành con ruột của Naruto và Boruto thì trở thành tội đồ của Làng Lá.

Với diễn biến cực kỳ bất ngờ trên, cộng đồng manga, anime đã chia làm hai nửa. Một bên cho rằng... nó quá lố bịch và diễn biến truyện đang đi ngày một xa so với cốt lõi. Trong khi đó, các fan Boruto thì cực kỳ thích. Nếu Naruto là hành trình "zero to hero" thì Boruto chính là hình ảnh tương phản khi cậu từng có mọi thứ và giờ lại mất hết tất cả.

Xem thêm: Spoiler Boruto 79: Boruto trở thành kẻ giết chết Naruto - Kawaki thành con ruột của Naruto?

Fan Boruto cho rằng chap 79 hay hơn manga One Piece, Berserk, Jujutsu Kaisen

boruto one piece

Quá hưng phấn với những gì nhận được trong Boruto 79, các fan "con trai Naruto" đã đăng tải những dòng nội dung "gáy" cực gắt trên Twitter:

BORUTO LÀ MANGA NEWGEN TUYỆT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI.

Chương truyện mới cho thấy nó tốt hơn My Hero Academia, Jujutsu Kaisen, Black Clover và One Piece CỘNG LẠI.

Sau chap 79, đã quá rõ ràng khi nói rằng Boruto có nhiều nỗi đau hơn cả Guts (Berserk).

Boruto 79 có 42 triệu lượt xem trên TikTok, biến nó thành chương truyện được xem nhiều nhất mọi thời đại.

Sự hào hứng của các fan cuồng Boruto tất nhiên là khiến nhiều độc giả trong cộng đồng không mấy vui vẻ. Cộng đồng anime, manga - đặc biệt là những người không thích Boruto - cho rằng các độc giả đang đánh giá quá cao sự "bẻ lái" của tác giả mà quên đi sự hợp lý của nó đối với nội dung và cốt lõi của câu chuyện.

Cá nhân bạn, bạn nghĩ thế nào? Boruto 79 có hay hơn manga One Piece, Berserk, Jujutsu Kaisen và các tựa truyện nổi tiếng nhất hiện nay? Diễn biến mới nhất của Boruto có làm bạn hài lòng? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Cộng đồng phẫn nộ với diễn biến mới nhất của manga Boruto!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang