Streamer từng xem video deepfake 18+ của nữ đồng nghiệp chính thức quay lại Twitch

Sau một vụ việc đáng xấu hổ, Atrioc đã quay lại Twitch để làm rõ mọi sai lầm của mình.

Atrioc, tên thật là Brandon Ewing, đã trở lại Twitch. Anh ấy đã tạm dừng livestream khoảng một tháng rưỡi sau khi vô tình chia sẻ các tab trình duyệt của mình trong một buổi phát trực tiếp, tiết lộ rằng anh ấy đã truy cập một trang web bán các tác phẩm deepfake rõ ràng không có sự đồng thuận từ các nữ streamer trên nền tảng.

Atrioc 1

Ảnh chụp màn hình của trang web đã được lan truyền rộng rãi bởi những người đã xem buổi phát trực tiếp của Ewing. Và những nữ streamer có chân dung giống nhau xuất hiện trên trang web deepfake, bao gồm QTCinderella, Maya Higa, Sweet Anita và Pokimane - một số người trong số họ là bạn của Ewing - đã phải đối phó với hậu quả. Trong những tuần tiếp theo, họ đã bị quấy rối khi những hình ảnh này lan truyền trên internet.

Atrioc 2

Thứ Ba tuần trước, Ewing đã livestream để cập nhật về “các hành động” mà anh ấy đã thực hiện sau hậu quả của vụ bê bối của mình. Luồng phát sóng gặp phải sự cố kỹ thuật đáng kể khiến nó bị gián đoạn khi Ewing nói. Anh ấy nói rằng anh ấy đang làm việc với “các phóng viên, nhà công nghệ, nhà nghiên cứu, phụ nữ bị ảnh hưởng, chính Twitch - Tôi đang cố gắng làm việc với mọi người mà tôi có thể.”

Ewing cũng hối lỗi vì video xin lỗi đẫm nước mắt  mà anh ấy đã đăng vào ngày 30 tháng 1 và sau đó đã bị xóa khỏi tài khoản của mình. Trong video xin lỗi ban đầu đó, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã điều hướng đến trang web do nhấp vào quảng cáo của PornHub vì “sự tò mò bệnh hoạn”. Vào ngày 31 tháng 1, Ewing cũng đã chia sẻ một tuyên bố trên Twitter thông qua TwitLonger, trong đó anh xin lỗi Maya và Pokimane, đồng thời cho biết anh đang làm việc với QTCinderella và công ty luật Morrison Rothman để gỡ bỏ trang web deepfake kể trên.

Atrioc 3

Cũng trong buổi phát trực tuyến, Ewing nói rằng anh ta đã chuyển 60.000 đô la cho Morrison Rothman, công ty luật mà QTCinderella giới thiệu cho những phụ nữ bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối deepfake. Trong quá trình nghiên cứu về deepfakes, Ewing nói rằng anh ấy biết được những người sáng tạo OnlyFans đã đạt được tiến bộ trong việc chống lại nội dung khiêu dâm deepfake. Anh ấy phát hiện ra rằng một công ty có tên là Ceartas - công ty sử dụng trí thông minh nhân tạo để dán nhãn sự xuất hiện của những người giống người sáng tạo và gửi báo cáo DMCA - là một trong những đối tác an toàn của OnlyFans, như đã nêu trong Báo cáo Minh bạch năm 2023 của họ.

Xem thêm: Kyedae có thể sẽ cạo đầu trước khi hóa trị và đang muốn các streamer khác "đu trend" với mình
Xem thêm: Nam streamer thừa nhận mình xem các video deepfake 18+ của các streamer nữ khác

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang