Resident Evil 4 Remake Demo sớm ra mắt bản Mod đưa CJ vào game

Hình ảnh CJ thế chỗ các nhân vật chính trong những trò chơi khác nhau đã không còn gì lạ, và Resident Evil 4 Remake bản chơi thử cũng tương tự như vậy với một bản Mod mới ra mắt

Mặc dù GTA Trilogy Definitive Edition có sự đón nhận không mấy tích cực từ cộng đồng hâm mộ, nhưng chắc chắn điều đó cũng không làm giảm bớt sự nổi tiếng của Carl Johnson, nhân vật chính trong GTA: San Andreas. Anh chàng da đen này đã xuất hiện trong vô số những trò chơi khác nhau nhờ vào cộng đồng Modder, thậm chí có những biến thể vô cùng kì quái như đu tơ giữa thành phố New York trong Marvel's Spider-Man hay lượn lờ giữa thành phố đầy robot trong Stray, ...

Resident Evil 4 Remake Demo sớm ra mắt bản Mod đưa CJ vào game

Với bản mod mới được tạo ra bởi Marcos RC, người chơi có thể trải nghiệm bản thử nghiệm của Resident Evil 4 Remake trong thân phận CJ. Bản mod này đã thay đổi hoàn toàn mô hình Leon thành CJ, bao gồm cả chuyển động môi và biểu cảm khuôn mặt. Chỉ duy nhất một thứ còn sót lại là giọng nói của Leon.

Những ai quan tâm bản mod có thể truy cập vào tài khoản Patreon của modder này để tải về. Dĩ nhiên đây cũng không phải lần đầu tiên CJ thế chỗ Leon trong những chuyến phiêu lưu đầy rẫy zombies. Một bản mod tương tự đã từng ra mắt cho Resident Evil 2 Remake, thay CJ vào vị trí của Leon, và Big Smoke trở thành Mr. X.

Resident Evil 4 Remake Demo sớm ra mắt bản Mod đưa CJ vào game 2

Xem thêm: Resident Evil 4 Demo có một chế độ khó bí mật, không tái xuất hiện trong bản chính thức

Mặc dù GTA: San Andreas phiên bản gốc đã ra mắt được gần 20 năm, nhưng sự hiện diện của CJ trong nhiều bản mod khác nhau cùng câu nói nổi tiếng "Ah shit, here we go again" đã khiến cho trò chơi này gần như không thể nào bị lãng quên. Mặc dù đây mới chỉ là bản thử nghiệm, đã có vô số bản mod thú vị được ra mắt để người chơi Resident Evil 4 thưởng thức.

Điển hình như bản mod thay Chainsaw Man thành Shrek, hoặc bản mod bổ sung thêm góc nhìn cố định giống như Resident Evil các phiên bản đời đầu. Chắc chắn khi bản chính thức ra mắt, sẽ còn vô vàn bản mod khác xuất hiện để làm phong phú thêm cho chuyến đi giải cứu Ashley của anh chàng Leon.

Resident Evil 4 Remake Demo sớm ra mắt bản Mod đưa CJ vào game 3

Resident Evil 4 Remake sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 24 tháng 3.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang