Spoiler Dandadan 98: Jiji xử lý bọn người ngoài hành tinh nhưng nhanh chóng thất thế vì...

Spoiler Dandadan 98, tóm tắt nội dung chap 97: Tận dụng kỹ năng mới, Jiji "bùm chíu" bọn người ngoài hành tinh. Trong lúc đó, Momo tiếp tục nhiệm vụ của mình...

Tóm tắt nội dung Dandadan 97

dandadan 98

Quá trình luyện tập của Aira, Jiji và ông Tôm cho ra kết quả khá tốt. Cả nhóm phối hợp chiến đấu rất ăn ý và thật sự là họ có thể tiêu diệt người ngoài hành tinh nếu là 3VS1.

Tuy nhiên, số lượng kẻ địch thì rất đông và chúng hiển nhiên không để người Trái Đất chiếm ưu thế. Aira bị một tên bắt đi. Ông Tôm bị thương nặng và gần như không cách nào phản công nổi. Trong lúc nguy cấp, Jiji đặt tên cho kỹ năng của mình và bắn ra một phát "The Evil Gun" cực mạnh!

Dự đoán spoiler Dandadan 98

dandadan 98

Bằng cách đặt tên, Jiji đã khai phá một kỹ năng khá là xịn xò. Vấn đề là: liệu cậu còn bắn được bao nhiêu phát nữa? Chiêu vừa rồi hẳn là rất tốn sức. Nếu muốn bắn tiếp, Jiji có lẽ sẽ cần đến sự hỗ trợ của Evil Eye.

The Evil Gun đã "one shot one kill" một tên người ngoài hành tinh. Bọn ngoài hành tinh thấy vậy chắc sẽ cẩn thận hơn. Nếu muốn bắn trúng tiếp, Aira và ông Tôm sẽ cần giúp Jiji khống chế kẻ địch. THời khắc lật kèo chắc chưa tới đâu - cơ mà tầm này thì Jiji đủ sức khiến đối thủ sợ hãi rồi đấy.

Trong lúc nhóm Jiji chiến đấu, Momo sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình. Nhiều khả năng cô sẽ bị bao vây bởi kẻ địch. Momo sẽ chống cự một lúc trước khi được Okarun đến giúp.

Spoiler Dandadan 98

Nhận thấy sức mạnh của Jiji quá nguy hiểm, một tên người ngoài hành tinh khống chế cậu rồi rút hết sức mạnh bên trong cơ thể Jiji. Cơ mà tên ngoài hành tinh đã đánh giá thấp Jiji. Sức mạnh bên trong cậu ta lớn đến mức hắn nổ tung dù chỉ mới hấp thụ một ít.

Những tên còn lại lập tức tập trung tấn công Jiji. Sử dụng Evil Gun, Jiji phản công. Cùng lúc đó, Aira tấn công. Tên ngoài hành tinh tạo tường chắn phòng thủ. Do đã chuẩn bị trước, Aira quấn tóc thành một mũi khoan để đâm xuyên qua nó. Đòn đánh của Aira trúng đích, nhưng nó không đủ để vượt qua lớp phòng thủ của kẻ địch.

Chống cự một lúc, Jiji kiệt sức và bị nhấn chìm trong đạn pháo của kẻ địch. Aira cũng bị bắn lén và bị thương nặng.

Dandadan 98 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Dandadan 98

Dandadan chap 98 dự kiến phát hành vào lúc 22h ngày 20 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang