Bộ anime Cells at Work! sẽ sớm có bản phim Live Action cùng cốt truyện hoàn toàn khác biệt

Sau nhiều thành công với 2 mùa chính và phiên bản Black thu hút fan hâm mộ, bộ anime Cells at Work! sẽ sớm có bản phim Live Action với người thật đóng và có cốt truyện hoàn toàn mới không giống với các mùa trước đây của phim.

Bộ anime Cells at Work! sẽ sớm có bản phim Live Action cùng cốt truyện hoàn toàn khác biệt

Cụ thể hơn, Cells at Work! đã được chính thức giới thiệu dự án phim Live Action với cốt truyện hoàn toàn mới, khác biệt với tất cả câu chuyện quen thuộc trên anime hiện tại. Cùng Hideki Takeuchi - đạo diễn đã đạt giải thưởng Viện Hàn Lâm Nhật Bản và cũng đã từng góp mặt trong bộ phim Tonde Saitama và kịch bản sẽ được Yūichi Tokunaga đảm nhận, đây chắc chắn sẽ là một phần phim khá thú vị với 2 tài năng này cùng tham gia vào dự án.

Bộ anime Cells at Work! sẽ sớm có bản phim Live Action cùng cốt truyện hoàn toàn khác biệt 2

Nếu bạn chưa biết, Cells at Work! kể về câu chuyện thường ngày của các tế bào trong cơ thể con người hoạt động và chiến đấu lại các "thế lực xấu bên ngoài" ra sao với việc hướng đến một lối sống lành mạnh hơn cho mỗi người. Đặc biệt, phần Black Code của bộ anime này lại kể về câu chuyện của một cơ thể với lối sống không lành mạnh, đưa nhiều góc nhìn thú vị và hấp dẫn hơn so với bản gốc.

Bộ anime Cells at Work! sẽ sớm có bản phim Live Action cùng cốt truyện hoàn toàn khác biệt 3

Ngoài đạo diễn và kịch bản ra, bộ Live action của Cells at Work! vẫn chưa được thông báo chính thức, và ngày ra mắt vẫn còn chưa rõ. Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là một bộ phim khá thú vị để fan hâm mộ có thể chờ đợi xem bản live action này sẽ đáng xem hay bỏ qua trong tương lai.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang