Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 92: Piccolo VS Gamma 2 và... thua?!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 92, tóm tắt nội dung chap 91: Đối đầu với người máy android Gamma 2, Piccolo nhận kết quả không mấy tích cực... Tuy nhiên, ông không hề bỏ cuộc mà có một nước đi rất thông minh!

Xem thêm: Spoiler chính thức Dragon Ball Super 91: Super Hero bắt đầu - Tổ chức Red Ribbon hành động

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super 91

dragon ball super 92

Mở đầu arc Super Hero, Piccolo đến đón Pan. Cả hai sau đó đến một nơi trống trải để luyện tập với nhau. Trong lúc đó, phía cảnh sát đã tiến hành điều tra về Hedo và tổ chức Red Ribbon Army. Đúng như họ dự đoán, Magenta đã cho tấn công nhà tù hòng giải cứu cho Hedo. Krillin đuổi theo - nhưng sau đó nhanh chóng bị con ong của Hedo đánh bại.

Trong các diễn biến sau đó, một người máy đến tấn công Piccolo.

Xem thêm: ChatGPT chọn ra TOP 10 anime hay nhất mọi thời đại khiến fan hoạt hình cực kỳ hài lòng

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 92

dragon ball super 92

Với những ai đã xem movie Super Hero, bạn sẽ nhận ra ngay người máy tấn công Piccolo chính là Gamma 2. Đây là một mẫu android tiên tiến. Sức mạnh của tên này thì khỏi phải bàn - khá là áp đảo. Trong chương tiếp theo, Piccolo sẽ chiến đấu với Gamma 2, rồi tìm cơ hội trốn đi. Piccolo sau đó bám theo Gamma 2 để tìm đến "tổ' của tên người máy. Để lấy thêm nhiều thông tin hơn, Piccolo sẽ cải trang thành một người lính.

tại căn cứ Red Ribbon Army, Piccolo biết được rằng những người máy kia được tạo ra như những siêu anh hùng đối đầu với Z-Fighter. Hedo hiện cũng đang nghiên cứu thêm để tạo ra phiên bản cải tiến hơn của Cell Bọ Hung. Bản nâng cấp này có tên là Cell Max. Piccolo còn nghe được một thông tin quan trọng rằng bọn Red Ribbon đang định bắt cóc Pan để dụ Gohan vào bẫy.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!​​​​​​​

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 92

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 92 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 4 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 tựa game mobille Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng cực hay nên chơi ngay

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang