Spoiler One Piece 1079: Râu Đen đến Egghead - Băng hải tặc Kid bị tiêu diệt!

Spoiler One Piece 1079, tóm tắt nội dung chap 1078: Lộ mặt là kẻ phản bội, Punk06 York định giết hết mọi người trên đảo. Trong một diễn biến khác, Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ tiêu diệt băng hải tặc Kid!

Tóm tắt One Piece 1078

one piece 1079

Biết được nghiên cứu của Vegapunk đã vượt quá giới hạn, Chính Phủ Thế Giới chuẩn bị gây ra "sự cố Egghead". Theo lời người dẫn truyện, đây là sự cố sẽ làm thay đổi thế giới theo cách không ai lường trước được.

Ở những phân đoạn cuối, ta biết được rằng chính York là kẻ phản bội. Cô ta muốn trở thành Vegapunk duy nhất và là một Thiên Long Nhân!

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1078 chi tiết: York là kẻ phản bội - Sự cố Egghead sẽ làm rung chuyển thế giới!

Dự đoán spoiler One Piece 1079

one piece 1079

Theo một cách không ai có thể ngờ được, York lại là phản diện. Nếu suy xét lại thì điều này cũng hợp lý vì hành tung của York khá là mờ ám. Vị trí công việc của robot này cũng không quá bận bịu, thêm nữa York là đại diện cho sự tham lam nên... mong muốn được làm Thiên Long Nhân của cô ta cũng dễ hiểu.

Theo lời người dẫn truyện, sự cố Egghead sẽ diễn ra vào "ngày mai". Theo đà này thì arc truyện sẽ có kéo dài. Trước mắt thì Vegapunk đang gặp nguy hiểm bởi ông ta đang đối diện York. Vì sao cô người máy chưa giết ông ấy luôn? Theo Lag đoán thì York đang muốn "thứ gì đó" từ Vegapunk. Chỉ khi có được thứ ấy thì cô ta mới xuống tay. Cũng có thể York muốn sử dụng Vegapunk như con tin để trao đổi với Chính Phủ Thế Giới.

Nhóm Robin đang hướng đến chỗ Vegapunk. Brook cũng đang xuất hồn đi tìm và có lẽ sẽ sớm tìm ra nhà khoa học. Hiện tại S-Snake đang chưa có đối thủ. Ai sẽ đánh với Seraphim này? Nghe hơi buồn cười nhưng Lag nghĩ có thể đấy sẽ là Luffy - hay chính xác hơn Luffy sẽ ngăn S-Snake lại. Các Seraphim đang đối đầu với những nhân vật nhiều "ân oán" bản gốc, vậy nên... biết đâu đấy. 

Mục tiêu mà S-Hawk đang nhắm tới có thể là Bonney, người đang bất động vì nhìn thấy ký ức của Kuma.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Spoiler One Piece 1079

Tiêu đề One Piece 1079: Băng hải tặc Tóc Đỏ.

Hồi tưởng về vài tiếng trước, York phát hiện Chính Phủ Thế Giới có ý định phản bội mình. Nhưng mà không sao, vì York đã chuẩn bị cho điều đó. Cô ả ra lệnh cho các Seraphim giết hết mọi người, trừ cô ta, Vegapunk và các Cipher Pol bị bắt. Chính York cũng đã ra lệnh cho S-Snake diễn màn kịch hóa đá mình để tách nhóm mà không bị nghi ngờ. Có vẻ York còn ra thêm một vài mệnh lệnh nữa nhưng chúng ta chưa biết đấy là gì.

Việc sơ tán vẫn đang được triển khai. Ngoài đảo Egghead, một con tàu treo cờ Râu Đen xuất hiện.

Chương truyện sau đó đưa ta đến trận đấu giữa Kid với Shanks. Theo thông tin được cung cấp thì các thuyền trưởng thuộc hạm đội Tóc Đỏ yếu hơn so với những kẻ cùng cấp của các Tứ Hoàng khác. Họ có thể sống sót ở Tân Thế Giới là nhờ có lá cờ bảo hộ mà Shanks đưa cho.

Tiếp đó, ta nhìn thấy một cuộc nói chuyện giữa các thành viên băng Tóc Đỏ. Lucky nói Shanks đừng tham gia, cứ để họ xử lý. Shanks cho rằng Kid giờ không đơn giản đâu, vì hắn được truy nã 3 tỷ cơ mà. Shanks quay sang hỏi Hongo có biết được gì về  Râu Đen không thì chỉ nhận được câu trả lời rằng bọn chúng đã rời Hachinosu - cụ thể vị trí chúng hiện tại thì Hongo không biết.

Shanks nhờ Yasopp kiểm tra tình trạng của băng Kid. Yosopp nói rằng tất cả chúng đều trông khỏe mạnh.

Ở phía bên kia, Kid tạo ra một khẩu súng điện từ và tấn công với "Damned Punk". Kid phá hủy tàu của hạm đội băng Tóc Đỏ và đánh bại tất cả thuyền trưởng... nhưng thực chất đấy chỉ là viễn cảnh trong tương lai và Shanks nhìn thấy được với Haki của mình. Để thứ mình vừa thấy không xảy ra, Shanks chủ động tấn công. Sử dụng Kamusari - chiêu thức Roger từng dùng khi chạm mặt Oden, Shanks nhanh chóng đánh bại Kid.

Kid bất tỉnh. Killer ho ra máu. Dorry và Brogy sử dụng Hakoku phá hủy tàu băng Kid. Cả băng hải tặc trẻ dần chìm xuống dưới biển.

Theo lời người dẫn chuyện, băng hải tặc Kid bị tiêu diệt.

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

One Piece 1079 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1079

One Piece chap 1079 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 3 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang