Spoiler One Punch Man 229: Quá khứ của Tatsumaki

Spoiler One Punch Man 229, tóm tắt nội dung chap 228: Để mọi chuyện không trở nên tồi tệ hơn, Fubuki sẽ xen vào cuộc chiến và ngăn chặn chị gái mình. Fubuki liệu có thành công bảo vệ 'chồng" Saitama không?

Tóm tắt nội dung One Punch Man 228

one punch man 229

Nhận thấy cuộc chiến đang dần đi quá xa, Saitama đề nghị quay lại chỗ cũ, Tatsumaki ok. Cô lôi đầu anh quay về chỗ cũ theo đúng nghĩa đen. Không chỉ vậy, cô còn hạ luôn Sonic - kẻ đang đuổi theo để trả thù Saitama.

Ở các diễn biến cuối King đang ở nhà của Saitama thì thấy anh bay đến. Saitama bay đi thì Tatsumaki xuất hiện và lộ sịp trước mặt King.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Dự đoán spoiler One Punch Man 229

one punch man 229

One Punch Man 228 có một đoạn khá hài hước. Khi Saitama đề nghị quay lại chỗ cũ, Tatsumaki đã đứng trước mặt anh để anh hùng hói ôm và đưa cô quay về như lần trước. Cơ mà Saitama ngơ quá không nhận ra khiến cô nàng quạu thêm. Kiểu này là thích rồi đúng không?

Với chỉ số may mắn cao ngất ngưởng, King đã trở thành người đầu tiên trong vũ trụ One Punch Man được nhìn thấy quần sịp của Tatsumaki. Chi tiết lộ sịp này đang khiến nhiều fan khá thất vọng. Không biết Murata-sensei có ý định vẽ lại trang này không nhỉ?

Cuộc đối đầu giữa Tatsumaki và Saitama sẽ tiếp tục trong chap 229. Fubuki đã lên bên trên. Cô ấy sẽ sớm can thiệp để ngăn chặn chị gái mình làm các hành động nguy hiểm hơn. Cuộc chiến chắc sẽ chỉ tiếp tục trong 1 - 2 chap nữa thôi, chứ nó cũng kéo quá dài rồi. Khi mọi thứ kết thúc thì cũng là lúc mối quan hệ giữa Saitama với chị em Tatsumaki được làm rõ ràng hơn.

Sử dụng toàn lực tấn công mà vẫn không làm Saitama bị thương, Tatsumaki hẳn sẽ sớm nhận ra sự đặc biệt ở anh chàng này. Đây sẽ là tiền đề cho các diễn biến sau này của One Punch Man và (biết đâu đấy) sẽ hé lộ cho ta nguồn gốc sức mạnh nhân vật chính.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Spoiler One Punch Man 229 chính thức

Trận đành giữa Tatsumaki và Saitama tiếp tục nhưng dù cho cô nàng có dùng hết sức mạnh của mình cũng không làm gì được Saitama. 

Sau đó, cô ngất xỉu và nằm mơ về quá khứ của mình, có vẻ trong quá khứ để bảo vệ em gái của mình mà cô đã bộc lộ sức mạnh của mình và giết những người được tổ chức phái đến nhưng vì hình ảnh đáng sợ của mình mà cô đã bị Fubuki dùng siêu năng lực đánh đuổi.

Đau khổ trước điều đó, Tatsumaki rơi sâu vào trong hồi ức và nhớ lại sự ngưỡng mộ của mình đối với siêu anh hùng Blast khi mình còn nhỏ. Cô đi theo bóng hình của anh tiến về ánh sáng. Ngay lập tức, cô tỉnh dậy và hóa ra thứ làm cô chói mắt chính là cái đầu hói của Saitama.

Saitama và Tatsumaki có cuộc đối thoại ngắn rồi sau đó anh xoa đầu cô nàng.

Ngay lúc này Fubuki cũng các đồng đội của cô cũng đã tới gặp 2 người.

Tatsumaki điên tiết lên khí thấy đám người yếu đuối này vẫn đang cố theo đuổi và làm vướng chân Fubuki và tính giơ tay tấn cộng họ thì lúc này Fubuki chủ động ra tay trước để tránh những đòn tấn công có sức mạnh khủng bố từ chị gái mình.

Tuy nhiên, dù cho Fubuki có tấn công như thế nào thì những thành viên của cô vẫn không bỏ cuộc.

Tatsumaki có chút mềm lòng và bắt đầu trò chuyện với Saitama.

Sau đó, Tatsumaki dừng các đòn tấn công của Fubuki và đe dọa là nếu bọn họ làm cho Fubuki có mệnh hệ gì thì sẽ biết tay cô.

Cuối chương, Tatsumaki thú nhận là khá thích thú với Saitama nhưng anh chàng thì quá ngán ngẫm với điều đó rồi.

Sau đó, Fubuki và mọi người vô cùng bất ngờ trước biểu cảm giữa 2 người và kết thúc chương 229.

 

Thời gian ra mắt One Punch Man 229

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 229 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 23 tháng 3. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang