Spoiler My Hero Academia 383: All For One bị bao vây - công bố Học Viện Siêu Anh Hùng phần 7!

Spoiler My Hero Academia 383, tóm tắt nội dung chap 382: Với sự xuất hiện của Gigantomachia, All For One bị bao vây bởi các anh hùng! Trong lúc mọi thứ đang rất kịch tính thì Học Viện Siêu Anh Hùng công bố anime season 7!

Tóm tắt My Hero Academia 382

my hero academia 383

Dù rất cố gắng cầm cự, Tokoyami vẫn không thể giữ chân All For One. Với một vụ nổ lớn, hắn đẩy lùi Tokoyami rồi bay đi. Isana đuổi theo. Từ đằng xa, Gigantomachia chạy đến. All For One chưa kịp mừng thì gã khổng lồ đã ném đá tấn công hắn! Hóa ra Gigantomachia đang bị điều khiển bởi Shinsou!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 382: Ochako cứu Toga, Gigantomachia tấn công All For One!

Spoiler My Hero Academia 383

my hero academia 383

Tiêu đề My Hero Academia 383: A Small Heart.

Chương tuyện bắt đầu tại Jaku vài phút sau khi Dabi bị "đánh bại". Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn khi kẻ giết Midnight khiến một vài người lơ lửng với quirk của hắn. Hắn sử dụng thiết bị biến âm để ra lệnh bằng giọng nói của All For One hòng đánh thức Gigantomachia. Mt.Lady sử dụng chiếc cờ lê - khỉ khổng lồ do Yui ở lóp B tạo ra để tấn công - nhưng đã quá trễ. Tên khổng lồ đã thức giấc.

Theo kế hoạch, Kirishima bắt đầu hành động. Cậu chạy đi tìm Shinsou và phát hiện ra Shinssou đang bị tên phản diện ở chap 1 cố gắng chiếm cơ thể. Hắn đã trốn ngay từ lúc trận chiến bắt đầu để chờ Gigantomachia - may sao gặp ngay Shinsou nên hắn tấn công luôn. Kirishima cố cứu Shinsou nhưng chưa biết làm sao cả.

Trong lúc đó, Gigantomachia tấn công Mt. Lady và hỏi vị trí AFO. Tên giết Midnight cười lớn tự đắc. Ashido tham chiến. Sử dụng Acidman: Alma, Ashido làm tan chảy ngón tay của gã khổng lồ. Cô sau đó tấn công luôn kẻ đang khống chế Shinsou với năng lực của mình.

Tên người bùn tính bỏ chạy, Shinsou gọi theo và khiến hắn dính "thông não chi thuật" của cậu. Ashido nói với những người bên PLF rằng vì Shoji không muốn trả thù nên là cô cũng thế. Tiếp sau đó cô cố thuyết phục PLF dừng hành động của họ lại.

Được tự do, Shinsou tẩy não Gigantomachia và bảo hắn ta đánh bại những kẻ xấu đang lơ lửng. Mina kiệt sức. Kirishima đỡ lấy cô và nói rằng cô luôn là anh hùng trong mắt cậu.

Với Gigantomachia, tình hình đã được xử lý ổn thỏa. Gã khổng lồ sau đó được gọi đến chỗ All For One để hỗ trợ. Trong trang truyện cuối, ta nhìn thấy Gigantomachia, Tokoyami, Mt.Lady, Isana và nhiều anh hùng khác cùng nhau tấn công AFO. Trên bầu trời, một vài chiếc trực thăng xuất hiện...

ĐẶC BIỆT: Công bố anime My Hero Academia Season 7!

My Hero Academia 383 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 383

My Hero Academia chap 383 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dù với sức ảnh hưởng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên các yếu tố âm nhạc và văn hóa của tựa game đến từ Trung Quốc này lại khiến nhiều người hiểu lầm và dẫn đến nhiều tình huống khá đau đầu - đặc biệt trong một buổi diễn văn nghệ tại đất nước này.

Game Online
Lên đầu trang