Mighty Morphin Power Rangers ra mắt tập mới kỷ niệm 30 năm - lịch chiếu và nội dung như sau!

It's Morphin Time! Trong tháng 4 sắp tới, tựa phim kỷ niệm 30 năm Mighty Morphin Power Rangers: Once & Always sẽ ra mắt khán giả. Lịch chiếu cụ thể cùng nội dung phim như sau!

Mighty Morphin Power Rangers là gì?

Mighty Morphin Power Rangers là gì

Mighty Morphin Power Ranger là series phim siêu nhân của Mỹ được dựa trên phần Super Sentai thứ 16 của Nhật Bản là Kyouryuu Sentai Zyuranger. Phim phát sóng từ tháng 8 năm 1993 và có tổng số tập là 147.

Như bao phim 5 anh em siêu nhân khác, Mighty Morphin Power Rangers có nội dung về những chiến binh trẻ tuổi và cuộc chiến của họ chống lại phù thủy Rita và pháp sư Lord Zedd để bảo vệ Trái Đất.

Mighty Morphin Power Rangers là một series vô cùng nổi tiếng và đến tận nay vẫn có hàng triệu fan ham mộ trên toàn cầu. Năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 30 năm series ra mắt, tổ đội Mighty Morphin sẽ có dịp quay trở lại với movie Mighty Morphin Power Rangers: Once & Always.

Nội dung Mighty Morphin Power Rangers: Once & Always

Theo các thông tin đã được tiết lộ, Mighty Morphin Power Rangers: Once & Always sẽ là cuộc du hành thời gian của các siêu nhân về quá khứ nhằm ngăn chặn Rita Repulsa thay đổi lịch sử. dàn diễn viên đã từng tham gia dự án phim gốc sẽ tập hợp "một lần nữa" để đồng hành cùng khán giả trong phần phim đặc biệt này.

Hai diễn viên Thùy Trang (Trinity Kwan - Yellow Ranger) và Jason David Frank (Tommy Oliver - Green Ranger) không may đã qua đời nên họ sẽ không xuất hiện trong phim. Tuy nhiên, để tri ân hai cố diễn viên, phim vẫn sẽ có những cảnh gợi nhớ đến họ. Vai trò của hai siêu nhân cũng sẽ được giao lại cho hai diễn viên khác. Trong trailer, ta cũng được nhìn thấy một nhân vật mà có vẻ là con của Trinity Kwan.

Thời gian ra mắt phim Mighty Morphin Power Rangers mới

Theo kế hoạch, Mighty Morphin Power Rangers: Once & Always sẽ chính thức có mặt trên Netflix vào ngày 19 tháng 4 năm 2023. Fan MMPR đừng bỏ qua tựa phim đặc biệt này nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang