Pan Piano bất ngờ cosplay Yor Forger trong Spy X Family, nhưng mà bộ cosplay này nó lạ lắm

Pan Piano lại tiếp tục công việc quen thuộc của mình đó chính là thực hiện những bộ cosplay song song với việc đánh đàn Piano, nhưng lần cosplay Yor này lại khiến người xem choáng váng

Pan Piano có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng, khi mà cô là một Youtuber vô cùng nổi tiếng trong việc thể hiện tài năng piano cũng như là sự gợi cảm của bản thân cùng một lúc. Ngoài ra cô cũng có khả năng cosplay thành một nhân vật Anime thuộc bài hát mà mình cover, từ đó khiến cho nội dung của cô nàng trở nên hấp dẫn trong mắt người xem rất nhiều.

Hiện tại Pan Piano đang sở hữu một kênh Youtube với hơn 3 triệu lượt đăng ký, kèm theo đó là số lượng người tương tác trên kênh Youtube của cô cũng vô cùng đông đảo và sôi nổi.

pan piano cosplay yor spy x family

Và tại thời điểm mà siêu phẩm Spy X Family đang trở nên vô cùng nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, với rất nhiều những nội dung ăn theo thì Pan Piano cũng không nằm ngoài trào lưu đó. Cụ thể hơn thì trong một video mới nhất được đăng tải trên Youtube, Pan Piano đã hóa thân thành cô nàng Yor Forger, với chiếc áo đỏ quen thuộc của nữ nhân vật này.

Xem thêm: Nữ Youtuber Pan Piano bị lộ mặt thật kém xinh, fan vẫn một mực ủng hộ cô nàng hết mình

pan piano cosplay yor spy x family

Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm video này thì cộng đồng mạng đã nhận thấy sự xuất hiện của một "hiện tượng lạ", bởi chỉ sao một phút ngắn ngủi thì chiếc quần đỏ của cô nàng bỗng dưng "mất tích" để lộ ra phần nội y ở bên trong.

Nhanh chóng cộng đồng mạng, đặc biệt là những người xem tại Việt Nam đã không khỏi bất ngờ, cũng như là vô cùng hào hứng trước màn "phô diễn" kỹ năng Piano của Pan Piano. Hầu hết đều cho rằng lần đầu tiên mà "âm nhạc chạm đến con mắt của người nghe" một cách chân thật đến như thế này.

Xem thêm: Pan Piano bất ngờ hở triệt để sau khi bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền

Pan Piano bất ngờ cosplay Yor Forger trong Spy X Family, nhưng mà bộ cosplay này nó lạ lắm 3

pan piano cosplay yor spy x family

Hiện tại video này của Pan Piano vẫn thu hút được một sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng người hâm mộ của mình. Những thông tin liên quan đến cô nàng Pan Piano sẽ được Lagvn thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang