Tiktoker Thiên Ân Femin là ai ? cô gái với chất lọng loli bất ngờ đăng tải hình ảnh thời trẻ trâu khiến cư dân mạng bất ngờ

Cô nàng TikToker với giọng nói loli mới đây đã khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi khoe những hình ảnh thời còn "trẻ trâu" của mình trên TikTok

Hot Tiktoker Thiên Ân (Femin) là ai ?

Femin được cộng đồng mạng Tiktok biết đến là một trong những Tiktoker vô cùng nổi tiếng có tên Thiên Ân, sinh ngày 27 tháng 05 năm 2002. Cho đến thời điểm hiện tại thì kênh Tiktok của Thiên Ân đang trên đà phát triển mạnh và tần suất ra mắt video của cô nàng cũng nhiều hơn so với những ngày đầu.

Xuất hiện lần đầu tiên vào khoảng cuối năm 2019 và những nội dung mà cô nàng đăng tải thường liên quan đến các nội dung giải trí, trào lưu nổi tiếng trong giới trẻ và nhận về cho mình khá nhiều những lượt xem, yêu thích từ cư dân mạng. Tuy nhiên phải cho đến khi cô nàng đăng tải những video giả giọng loli và đăng tải lên mạng thì cô mới dần được biết đến, kèm theo đó là lượt follow cực khủng.

Tiktoker Thiên Ân Femin là ai ? cô gái với chất lọng loli bất ngờ đăng tải hình ảnh thời trẻ trâu khiến cư dân mạng bất ngờ

Những video của Thiên Ân trở nên nổi tiếng khi chúng có liên quan đến các từ tiếng Nhật như onichan, yamate, okama,… và đọc chúng theo một phong cách loli dễ thương. Không dừng lại đó thì cô cũng sử dụng chất giọng loli của mình để đọc những bình luận của người xem, từ đó tạo nên sự thích thú lớn lao cho người xem.

Không chỉ thế, Femin còn đăng tải những video nói về hoạt động hàng ngày của mình, pha vào đó là những phân cảnh dễ thương của bản thân, thu hút được sự quan tâm lớn lao của cộng đồng mạng xã hội Tiktok. Tất nhiên những video của cô nàng lúc nào cũng sẽ pha thêm vào một vài từ tiếng Nhật thông dụng, cũng như khoác lên mình những bộ trang phục mang phong cách Anime đáng yêu.

Thiên Ân – Hot Tiktoker nói giọng loli khiến dân tình muốn trầm cảm

Thời gian gần đây trên mạng xã hội thường xuyên chia sẻ video của Thiên Ân. Tài khoản nhanh chóng nhận được 1.4 triệu follow và 30 triệu lượt thích.

Có thể thấy dù tuổi còn rất trẻ nhưng Thiên Ân đã đạt được thành tựu rất lớn và nổi đình đám . Bên cạnh những lời khen từ còn đại đa số cư dân mạng chia sẻ rằng cô nàng này làm lố. Dù thế nào đi nữa thì cũng sẽ ủng hộ cho sự xinh xắn của cô nàng này. Mong rằng cô bé Thiên Ân còn cho ra mắt nhiều sản phẩm hay hơn nữa gửi đến các bạn trẻ.

thiên ân tóp tóp đăng ảnh thời trẻ trâu

Bản thân Thiên Ân cũng từng gây ra khá nhiều tranh cãi bởi có khá nhiều quan điểm cho rằng giọng của Thiên Ân dẹo quá mức, khiến cho người xem không thể nào xem quá được 5 giây. Tất nhiên cũng không thể phủ nhận được rằng cô nàng hiện đang vô cùng thành công với con đường là một TikToker của mình.

Xem thêm: Tham gia thử thách TikTok đầy nguy hiểm, ít nhất hai trẻ vị thành niên không qua khỏi

thiên ân tóp tóp đăng ảnh thời trẻ trâu

Và trong một bài đăng mới đây nhất thì Thiên Ân đã bất ngờ đăng tải hình ảnh thời bản thân còn "trẻ trâu" khiến cho cư dân mạng không khỏi xôn xao. Có thể thấy với hình ảnh ngày trước thì Thiên Ân sở hữu một làn da rám nắng, tuy nhiên nét xinh đẹp và đáng yêu của cô nàng thì vẫn không thay đổi theo năm tháng.

Xem thêm: Mỹ điều tra TikTok liên quan đến việc để lọt nội dung độc hại trẻ em

thiên ân tóp tóp đăng ảnh thời trẻ trâu

Sau khi nhìn thấy hình ảnh này thì cộng đồng mạng cũng dành khá nhiều những lời khen cho cô nàng TikToker Thiên Ân này. Theo ý kiến của nhiều người thì vẻ ngoài của cô nàng cũng không hề khác biệt so với hiện tại là bao, thứ khiến cho cộng đồng mạng "ngán ngẩm" ở cô nàng bây giờ đó chính là giọng nói "điệu chảy nước" của mình mà thôi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang