Tham gia thử thách TikTok đầy nguy hiểm, ít nhất hai trẻ vị thành niên không qua khỏi

Một lần nữa, những trào lưu/thử thách không lành mạnh xuất hiện trên TikTok đã dẫn đến hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Trong khi TikTok không hề xa lạ gì với giới trẻ, việc các trào lưu bất ngờ nổi trội trên nền tảng này lại mang tới rất nhiều những tác động tiêu cực đến giới trẻ hiện tại. Đã có nhiều thử thách kì lạ xuất hiện trên nền tảng này, và những người tham gia thử thách thật sự đã đặt cược mạng sống của mình vào những thử thách ấy.
Xem thêm: Đây là những cách ngăn chặn TikTok theo dõi và lấy cắp thông tin của bạn

Tham gia thử thách TikTok đầy nguy hiểm, ít nhất hai trẻ vị thành niên không qua khỏi

Giờ đây, một thử thách kì lạ đã xuất hiện ở Indonesia với tên gọi "Angels of Death" - nơi những người tham gia sẽ nhảy xổ ra đường và nhảy múa trước đầu xe tải. Vấn đề là, thử thách này chỉ được coi là thành công nếu chiếc xe tải dừng lại ngay lập tức hoặc người lái xe tránh được một tình huống tai nạn giao thông nghiêm trọng này.
Xem thêm: Trung Quốc cấm người dùng 16 tuổi livestream

Tham gia thử thách TikTok đầy nguy hiểm, ít nhất hai trẻ vị thành niên không qua khỏi 2

Theo như một báo cáo của tờ Insider, đã có 2 thiếu niên không qua khỏi khi thực hiện thử thách này. Vào ngày thứ 6 (03/06) vừa rồi, hai thiếu niên ở thành phố Bandung đã thực hiện thử thách Angels of Death trước một chiếc xe tải và hậu quả là một cậu bé 14 tuổi đã bị gãy răng và vỡ hộp sọ vì tai nạn đáng tiếc. Được biết, vào năm ngoái cũng đã có một thiếu niên đã qua đời ở thành phố Bekasi khi cũng là nạn nhân xấu số của thử thách này. 

Tham gia thử thách TikTok đầy nguy hiểm, ít nhất hai trẻ vị thành niên không qua khỏi 3

Cho đến nay, tin mừng là thử thách này vẫn chưa lan rộng ra các nước khác, và hi vọng rằng những thử thách tào lao này sẽ dừng lại và không xảy ra thêm hậu quả đáng tiếc nào khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang