Spoiler Jujutsu Kaisen 187: Hakari bất tử - Kashimo hồi tưởng về Kenjaku!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 187: Hakari tiếp tục bất tử! Kashimo lên kế hoạch đánh ch.ết đối thủ trong 4 phút! Ở các diễn biến cuối, ta được nhìn thấy quá khú của Kashimo với Kenjaku!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 186

jujutsu kaisen 187

Ngay khi vừa xuất hiện, Hakari đã tấn công Kashimo để giải cứu Panda. Nhận thấy đây là đối thủ khó xơi, Kashimo cũng chiến đấu nghiêm túc. Cả hai đấu thủ ăn miếng trả miếng vô cùng quyết liệt. Hakari trúng đòn cũng kha khá nhưng anh cứ mặc kệ hết mà tẩn ngược lại Kashimo.

Sau khi tích đủ điện, Kashimo "pika piii" một phát khiến Hakari mất cánh tay trái. Tưởng rằng cơ hội chiến thắng đã đến, Kashimo lập tức tiếp cận tung đòn kết liễu. Lúc này, Hakari trả đòn rồi đấm Kashimo bằng tay trái mới mọc lại nhờ lượng chú lực vô hạn!

Kashimo đang chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì Hakari Bành Trướng Lãnh Địa một lần nữa!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 186: Hakari Bành Trướng Lãnh Địa VÔ HẠN LẦN!

Spoiler Jujutsu Kaisen 187

jujutsu kaisen 187

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 187: Tokyo No. 2 Colony, Part 6.

Nhờ trúng độc đắc, Hakari tiếp tục Bành Trướng Lãnh Địa. Kashimo có hơi bất ngờ nhưng sau một lúc quan sát thì y dần hiểu ra cách hoạt động của Tọa Sát Bác Đồ. Cơ mà hiểu là một chuyện, làm thế nào để phá giải là một chuyện khác! Kashimo cố gắng tấn công nhưng bất thành, đã vậy còn "vô tình" giúp Hakari trúng độc đắc lần nữa.

Lần độc đắc này có vẻ hơi khác gì nó là giải số chẵn (khác thế nào thì ta chưa biết được). Hakari tiếp tục bất tử trong 4p11s. Kashimo định bụng sẽ giết chết Hakari bất tử trong thời gian này (vì anh ta nghĩ nếu cứ để Hakari Bành Trướng Lãnh Địa thì anh ta thua chắc).

Chương truyện tiếp nối với một đoạn hồi tưởng của Kashimo 400 năm về trước. Lúc này, Kashimo đang nôn thốc nôn tháo toàn máu là máu sau khi chiến đấu với một nhân vật ẩn danh. Kenjaku xuất hiện. Kashimo hỏi:

Đâu là chú thuật sư mạnh nhất mà ngươi biết?

Sukuna.

Đoạn thoại sau đó không được rõ ràng lắm nhưng có vẻ như Kashimo đã chấp nhận thành lập một giao kèo với Kenjaku để có cơ hội chiến đấu sòng phẳng với Sukuna một lần.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 187

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 187 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 6.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang