Fanart Anya, Yor Spy X Family 'bunny girl' xong, artist 'combat' cực căng với Twittard dám chỉ trích mình!

Bị CĐM chỉ trích, nữ artist vẽ Anya và Yor Spy X Family cũng thể hiện mình là "chiến thần bàn phím" khi đấu võ mồm cực căng với Twittard trước khi tự khóa tài khoản. Chuyện quái gì đã xảy ra vậy? Cùng Lag tìm hiểu nhé.

Anya và Yor là ai?

spy x family anya yor

Anya Forger và Yor Forger là hai nhân vật nữ chính của manga, anime Spy X Family. Trong tác phẩm, Anya là con gái của nhà Forger còn Yor đóng vai người mẹ của Anya kiêm vợ của nam chính Loid.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Phản ứng của CĐM về Anya và Yor

fanart anya

Sau khi anime Spy X Family lên sóng vào tháng 4, Anya và Loid nhanh chóng trở thành hai nhân vật nữ được yêu thích bởi đông đảo khán giả trên toàn thế giới. Vô số hình ảnh fanart và cosplay hai waifu này đã xuất hiện trên mạng xã hội, với Anya chủ yếu theo phong cách dễ thương còn Yor thì là "trường phái" quyến rũ, xinh đẹp.

Bên cạnh các tác động tích cực, sự nổi tiếng ngoài sức tưởng tượng của Spy X Family nói chung hay Yor và Anya nói riêng cũng kéo theo không tí rắc rối. Nếu có theo dõi Lag, bạn sẽ biết được rằng trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Twitter, đã có rất nhiều vụ cộng đồng lên tiếng chỉ trích các artist bởi họ vẽ nhân vật Anya hay Yor không đúng với bản gốc. Bạn có thể xem qua hai bài viết sau để biết rõ hơn.

Xem thêm:

Fanart Spy X Family Anya nảy nở của artist nổi tiếng khiến Twittard 'nổi điên'!

Spy X Family: Anya da đen của artist nước ngoài vô tình tạo nên chiến tranh cực gắt!

Anya, Yor bunny girl và màn 'combat' trên Twitter

Mới đây, một artist mang tên @pan14_ đã chia sẻ hình ảnh fanart Anya và Yor Spy X Family phong cách "bunny girl" lên trang Twitter của mình. Trước khi xem ảnh thì Lag sẽ giới thiệu sơ về artist này nhé. @pan14_  là một nữ artist "nhỏ", chuyên vẽ các nhân vật đáng yêu, dễ thương theo phong cách sexy. @pan14_ rất thích những nhân vật nữ loli và có thể nói rằng đấy là đối tượng chính trong các tác phẩm của artist này.

Khi Spy X Family nổi tiếng, @pan14_ cũng tạo nên Anya và Yor theo phong cách của riêng mình. Artist này thay cho hai nhân vật bộ trang phục bunny girl nổi tiếng và "phác thảo" họ theo cách khá dễ thương.

fanart anya

fanart yor

Ngay lập tức, hình ảnh fanart của @pan14_ bị các "fan cuồng" Spy X Family lên án. Đa số các bình luận cho rằng hình ảnh của @pan14_ là sai trái và phá hoại hình tượng nhân vật!

Trước sức ép từ dư luận, @pan14_ cũng... vác bàn phím ra "khẩu chiến" tới bến. Để trêu tức các hater, @pan14_ nói rằng:

Ừ, khóc nhiều vào, khóc to lên!

Bà mày liếm luôn cả tranh đấy? Thì làm sao?

Câm ****** bọn mày đi!

Sau một hồi đấu khẩu, @pan14_ quyết định kết thúc cuộc chiến bằng cách... tự khóa tài khoản và chỉ cho phép những người cô phê duyệt xem nội dung bên trong.

Ngoài những bình luận chỉ trích, @pan14_ cũng nhận được không ít sự ủng hộ từ khán giả. Âu thì đây cũng là một sự an ủi nhỏ cho cô nàng này.

Vụ việc của @pan14_ và các màn hội đồng của một nhóm người dùng Twitter với các artist thời gian gần đây đang khiến nhiều fan anime, manga ngày một căm ghét các Twittard. Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: Tổng hợp fanart Anya Spy X Family trưởng thành - Quyến rũ hơn cả mẹ Yor luôn đấy!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang