Khỏa thân hoàn toàn trên sóng stream, nữ streamer ảo bị Twitch khóa kênh ngay lập tức

Dù là một streamer ảo nhưng khi có những hành động vi phạm luật lệ của Twitch thì nữ streamer này vẫn bị xử phạt như thường

Ngoài những streamer là người thật 100% ra thì trên nền tảng Twitch hiện tại cũng xuất hiện khá nhiều những streamer ảo, được tạo ra từ công nghệ máy tính và họ thường được gọi với cái tên là VTuber hay Vstreamer (Virtual YouTuber/Streamer). Những streamer ảo này vẫn thường có cho mình một nhan sắc vô cùng giống thật, hoặc có tạo hình những cô nàng Anime và họ hoạt động giống như một streamer thông thường.

streamer ảo khỏa thân trên Twitch

Tuy nhiên vì có một số streamer ảo quá giống với người thật nên trong một số trường hợp, khi mà họ có những hành vi vi phạm thì vẫn sẽ bị các nền tảng stream xử phạt như cách những streamer người thật phải gánh chịu. Và câu chuyện mới đây nhất có liên quan đến một Vtuber nổi tiếng mang tên CodeMiko, một cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng Twitch. Tuy nhiên CodeMiko lại nổi tiếng bởi những hành động có phần quái dị của mình chứ không hề được chú ý nhiều về nhan sắc và hình thể.

Xem thêm: Trẻ em Trung Quốc bị cấm xem streamer & donate cho streamer sau 10h tối

streamer ảo khỏa thân trên Twitch

Cô nàng Vtuber này được điều khiển bởi một người phụ nữ 31 và cô không ngần ngại sử dụng những chiêu trò để câu view, đồng thời thể hiện bản chất có phần "quái dị" của mình. Sự việc gần đây diễn ra đó là CodeMiko bất ngờ khỏa thân 100% lên sóng, đồng thời chui vào một cái hộp. Theo như cô nàng này giải thích thì cô muốn tái hiện lại cuộc sống của một người vô gia cư, không quần không áo và không có nơi nương tựa.

streamer ảo khỏa thân trên Twitch

Tuy nhiên điều này lại vi phạm những điều luật của Twitch và ngay lập tức thì kênh của CodeMiko đã bị khóa. May mắn thay đây là lần đầu tiên mà cô nàng vi phạm nên cô chỉ bị khóa trong một khoảng thời gian ngắn chứ không bị cấm cửa vĩnh viễn.

Xem thêm: Dựng chuyện bị bắt cóc nhằm câu view, Vtuber Trung Quốc lập tức bị cấm hoạt động

streamer ảo khỏa thân trên Twitch

Một số người xem cũng nhận xét về vụ việc này rằng CodeMiko hoàn toàn có thể mặc những bộ Bikini hoặc trang phục gợi cảm nhưng những streamer ảo khác chứ không nhất thiết phải khỏa thân 100% như vậy. Một dẫn chứng hàng đầu được nhiều người nhắc đến nhất đó chính là Amouranth, một gương mặt gần như "bất tử" của Twitch khi mà cô luôn mặc những bộ trang phục có phần "đốt mắt' người xem nhưng lại ít khi bị xử phạt nặng nề.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang