One Piece: Top 7 lý do cho thấy việc Buggy lên được chức Tứ Hoàng là điều hoàn toàn có thể

Dù vấp phải khá nhiều tranh cãi từ cộng đồng người hâm mộ nhưng việc Buggy có thể đạt được ngôi vị Tứ Hoàng là điều không phải không có khả năng xảy ra

Sau khi KaidoBigmon chính thức bị hạ gục thì những tân Tứ Hoàng mới cũng đã chính thức được xác nhận trong One Piece chap 1053. Không ngoài dự đoán của cộng đồng người hâm mộ thì Luffy cũng đã chính thức trở thành một Tứ Hoàng. Tuy nhiên một điều khiến cho nhiều người xem cảm thấy vô cùng sốc khi mà Kid và Law lại không trở thành Tứ Hoàng mới, thay vào đó lại là Buggy.

Việc đưa Buggy lên làm Tứ Hoàng đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ One Piece không khỏi tranh cãi, khi mà nhân vật này có sức mạnh bị đánh giá rất thấp kể từ khi bộ truyện One Piece được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, cũng như là không hề có bất kì tác động nào đến trận chiến tại Wano Quốc cả.

Xem thêm: Sau One Piece 1053 manga sẽ ngưng ra truyện 1 tháng để đi làm phim và chuẩn bị cho SAGA CUỐI CÙNG !

Tuy nhiên vẫn có một số nguyên do có thể nói rằng Buggy có khả năng xứng đáng với ngôi vị Tứ Hoàng này, hãy cùng Lagvn thử điểm qua những lý do đáng chú ý nhất nhé.

1. Buggy từ đầu đã là một nhân vật có tiếng tăm tăng vọt nhờ vào một loạt những hiểu lầm và sự trùng hợp

top 7 lý do buggy có thể trở thành tứ hoàng one piece

Ngay từ những tình tiết đầu tiên của truyện thì người xem cũng có thể thấy được rằng Buggy đã bị cho là một kẻ thù mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng lớn đến giới hải tặc thông qua một loạt những hiểu lầm và trùng hợp, từ sự kiện Impel Down đến Marineford.

Cũng bởi vì thế mà việc Buggy lên leo lên được chiếc ghế Tứ Hoàng trong thời buổi loạn lạc hiện nay có khả năng do một sự trùng hợp ngẫu nhiên nào đó, xảy ra trong thời điểm mà những hải tặc thuộc Thế hệ Tồi tệ nhất đang chiến đấu với Kaido và Big Mom cũng không chừng.

2. Sức ảnh hưởng của Buggy đến Tân Thế Giới

top 7 lý do buggy có thể trở thành tứ hoàng one piece

Tên tuổi của Buggy được nhiều người biết đến hơn thông qua sự kiện Impel Down và cuộc chiến ở Marineford. Đặc biệt hơn khi hắn ta trở thành một Thất Vũ Hải thì không ít hải tặc hùng mạnh đã lựa chọn việc gia nhập vào hàng ngũ của hắn, trở thành một phần của Buggy's Delivery.

Điều đáng nói hơn đó chính là băng hải tặc Chiến Binh Khổng Lồ do Hajrudin đứng đầu cũng từng là cấp dưới của tổ chức Buggy. Với điều này thông cũng cho thấy được rằng tầm ảnh hưởng của Buggy đến Tân Thế Giới lớn đến mức nào. Hạm đội của Buggy's Delivery chắc chắn cũng không hề thua kém gì Hạm đội Mũ Rơm về số lượng thành viên trong băng.

3. Sức ảnh hưởng của Buggy ở Thế giới ngầm tăng mạnh sau sự sụp đổ của Doflamingo

top 7 lý do buggy có thể trở thành tứ hoàng one piece

Sau khi Doflamingo thất thủ thì Buggy's Delivery đã trở thành một tổ chức lớn mạnh nhất nhì Thế giới ngầm. Thậm chí hắn còn dám nói rằng chính Buggy's Delivery là tổ chức đã kết thúc việc độc quyền kinh doanh lính đánh thuê sau khi lượng vũ khí từ nhà máy của Doflamingo không còn được lưu hành nữa.

Trong chương 803 của One Piece đã là minh chứng cho thấy sự lớn mạnh của Buggy's Delivery khi mà có khá nhiều những cuộc gọi yêu cầu trả tiền cho những tên cướp biển từ Buggy's Delivery. Điều này cũng một phần cho thấy được rằng sức mạnh trong chiến đấu của Buggy's Delivery không hề bị đánh giá thấp, ít nhất là bởi Chính Phủ Thế Giới.

Xem thêm: One Piece kết thúc đến nơi rồi NHƯNG fan vẫn chưa sẵn sàng!

4. Buggy là cựu thành viên của băng hải tặc Roger huyền thoại

top 7 lý do buggy có thể trở thành tứ hoàng one piece

Cũng là một nguyên do khiến cho tên tuổi của Buggy tăng vọt theo thời gian đó là do hắn từng là một thành viên thuộc băng của Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Kèm theo đó là một tin đồn rằng Shanks và Buggy giống như những người anh em với nhau khiến cho kỳ vọng của Chính Phủ Thế Giới dành cho Buggy là vô cùng lớn lao.

Bởi vì lý do này nên ngay cả Chính phủ Thế Giới và nhiều băng hải tặc khác cũng nhìn nhận rằng Buggy hoàn toàn ngang hàng với Shanks, mà điều này được thể hiện thông qua việc Buggy trở thành Tân Tứ Hoàng.

5. Ảnh bìa tập 25 của One Piece có đầy đủ gương mặt của 4 Tứ Hoàng sau sự kiện Wano

top 7 lý do buggy có thể trở thành tứ hoàng one piece

Câu chuyện Buggy trở thành một Tứ Hoàng (có thể) từng được Oda hé lộ từ rất rất lâu rồi. Cụ thể là trên ảnh bìa của One Piece tập 25 thì chúng ta có thể thấy được hình ảnh của Luffy, Râu Đen, Shanks và Buggy cùng xuất hiện. Mà Shanks lúc đó đã là một Tứ Hoàng rồi và sau khi Kaido và Big Mom chính thức sụp đổ thì cả Buggy và Luffy đều đặt chân lên ngôi vị Tứ Hoàng.

6. Buggy vô tình giải thoát cho hàng nghìn tù nhân tại Impel Down

top 7 lý do buggy có thể trở thành tứ hoàng one piece

Trong cuộc đào tẩu tại Impel Down thì Luffy chỉ thành công trong việc đào tẩu một mình ra ngoài, trong khi đó bản thân Buggy lại vô tình giải cứu cho cả một tầng ngục giam thoát khỏi nơi đây mà bản thân không hề chịu bất kỳ xây xát nào. Cũng từ lúc này thì những tù nhân được Buggy giải thoát đã quyết tâm theo chân Buggy, khẳng định hắn chính là ân nhân của họ và từ đó xây dựng một Buggy's Delivery hùng mạnh như hiện tại.

7. Buggy thể hiện sự thiếu tôn trọng với Shanks trước sự chứng kiến của không biết bao nhiêu người

top 7 lý do buggy có thể trở thành tứ hoàng one piece

Trong sự kiện Marine Ford, sự xuất hiện của Shanks đã khiến cho toàn bộ 2 phe phải kiêng dè, nguyên do là bởi vị thế Tứ Hoàng vô cùng hùng mạnh của băng hải tặc Tóc Đỏ. Tuy nhiên chỉ có duy nhất Buggy là không hề có bất kỳ sự tôn trọng nào đối với Shanks cả, thậm chí hắn còn tát Shanks một cái, nhưng những gì mà vị Tứ Hoàng làm đó chính là nở một nụ cười nhẹ mà thôi.

Hành động đó của Buggy trước sự chứng kiến của biết bao nhiêu người có mặt tại đó đã khiến cho mọi người ngỡ rằng Buggy có sức mạnh ngang hàng với Tứ Hoàng Shanks, từ đó thể hiện sự nể phục và kính sợ trước thuyền trưởng của băng Buggy's Delivery

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang