Shuumatsu No Valkyrie: Thiên Ma Ba Tuần là ai? Vì sao Zerofuku hóa thành ác thần này?

Trong spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 49, Zerofuku đã hóa thân thành Thiên Ma Ba Tuần. Vị ma thần này là ai? Vì sao Zerofuku lại hóa thành ông ta? Cùng tìm hiểu nào.

spoiler shuumatsu no valkyrie chap 49

Trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 49, Đức Phật đã thành công cảm hóa Zerofuku, khiến vị thần Nhật Bản không còn bị chi phối bởi bất hạnh nữa. Ngay lúc mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc, Zerofuku bỗng bị ép biến đổi thành một vị ma thần khổng lồ. Theo các nguồn leak và dự đoán của độc giả, vị ma thần này là Thiên Ma Ba Tuần. Vậy Thiên Ma Ba Tuần là ai?

Thiên Ma Ba Tuần là ai? Nguồn gốc và sức mạnh

thiên ma ba tuần là ai

Thiên Ma Ba Tuần - Tha Hóa Định Tại Thiên hay Đệ Lục Thiên Ma Vương là vị ma thần tồn tại trong các câu chuyện Phật Pháp. Theo đó, Ba Tuần là kẻ chuyên phá rối Phật và những người tu hành. Hắn sẽ làm mọi cách để cám dỗ người tu thực hiện các hành vi sai trái, từ đó rời khỏi con đường Phật Pháp.

Tương truyền, Cõi Trời là một trong 5 cõi của Lục Đạo Luân Hồi. Người biết tu tập phước báo, biết tu hành và làm điều thiện thì sẽ được đưa về Cõi Trời. Tuy nhiên, nếu một người Cõi Trời xuất hiện ác niệm, người đó sẽ bị mất hết nghiệp tốt và bị đọa khỏi cõi.

record of ragnarok 49

Với Thiên Ma Ba Tuần, ông đã không tin vào Phật Pháp và "đá đổ" gần như mọi thứ về Phật. Trong sách vở nhà Phật, Thiên Ma Ba Tuần là kẻ có sức mạnh vô song cùng nhiều phép thần thông đáng sợ. Hắn là vị ma thần đã suýt khiến Phật thất bại trong con đường tu hành.

Như vậy, Thiên Ma Ba Tuần có nguồn gốc từ Phật Giáo. Vậy vì lí do gì Zerofuku lại hóa thành ma thần này?

Vì sao Zerofuku hóa Thiên Ma Ba Tuần?

shuumatsu no valkyrie 49

Trong Shuumatsu No Valkyrie chap 49, ta có thể thấy rất rõ rằng vị thần Nhật Bản đã được cảm hóa sau khi đấm nhau với Đức Phật. Đáng lẽ ra, ông sẽ không bị hóa ma thần. Tuy nhiên, hai chiếc sừng của Zerofuku đã ép vị thần hóa Thiên Ma. Vậy, có thể đoán rằng đã có kẻ nào đó nhúng tay vào!

Chương 49 cũng đánh dấu sự xuất hiện của Beelzabub. Rất có thể chính vị thần này đã giở trò khiến Zerofuku biến hình ngoài ý muốn. Nếu điều này là thật thì đội tác giả của Shuumatsu No Valkyrie đang thể hiện rất rõ mục tiêu rằng họ muốn tạo ra một "cái gì đó" lớn hơn cả những chuyện đang xảy ra trên sàn đấu Ragnarok.

spoiler shuumatsu no valkyrie

Quay lại chủ đề chính là Zerofuku. Nếu không phải Beelzabub nhúng tay vào thì do đâu Thần Bất Hạnh lại biến hình. Hãy nhớ lại một chút nhé. Trước khi bước vào cuộc chiến, thần Ebisu nó nói:

Nếu Đức Phật cứ làm thế, hắn sẽ về "không" sớm thôi.

Thông qua chi tiết này, một sự thật đã được hé lộ rằng chính các vị thần nếu cứ buông thả thì họ sẽ chịu tai họa. Với Zerofuku, dù được cảm hóa nhưng có khi mọi sự đã quá trễ với vị thần này.

Vậy sự tha hóa kia có áp dụng với các vị thần khác không? Có lẽ chúng ta sẽ cần thêm nhiều bằng chứng hơn để xác thực giả thuyết này.

Bạn nghĩ sao về việc Zerofuku biến hình? Bạn có đồng ý rằng vị thần Nhật Bản đã hóa thành Thiên Ma Ba Tuần không hay là một ma thần nào khác? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang