Cộng đồng Starfield choáng váng trước bản tóm tắt game dài hơn 1000 trang được fan tự làm ra

Một người hâm mộ cuồng nhiệt của tựa game đã thu thập thông tin và làm ra một cuốn tóm tắt game dài hơn 1000 trang khiến cộng đồng khá kinh ngạc.

Game nhập vai mới nhất của Bethesda Game Studio, Starfield, đã ghi lại trí tưởng tượng của rất nhiều người chơi kể từ khi nó được thông báo vào 5 năm trước.

Starfield

Mới đây, hãng đã vén tấm màn che hơn một chút, chia sẻ về các đoạn video gameplay và một loạt chi tiết mới về cuộc phiêu lưu lớn nhất từ trước tới giờ mà hãng từng thực hiện. Starfield không đơn thuần là một thiên hà có kích thước khổng lồ đáng để khám phá, mà nó còn tràn ngập các truyền thuyết và những nhân vật thú vị. Và một người chơi đã bắt đầu lập danh mục tất cả các chi tiết cần phải biết về tựa game này.

Starfield

Trên Reddit, một người dùng có tên Gokamo tiết lộ rằng gần đây mình đã thêm vào hàng trăm trang cho "Bản tổng hợp Starfield" của mình. Hiện tại, con số ấy đã là 1071 trang. Các bổ sung gần đây nhất có khoảng 600 trang văn bản, tất cả đều bắt nguồn từ các chi tiết được chia sẻ trong Starfield Direct vào tháng 6 vừa qua. Gokamo nói rằng vào thời điểm giới thiệu, mình đã "tạo ra một tài liệu dài 120 trang về mọi cuộc phỏng vấn, đoạn giới thiệu và ý tưởng nghệ thuật đã từng được phát hành về Starfield." Mục tiêu của văn bản này là cung cấp một nguồn dữ liệu chứa tất cả mọi thứ mà công chúng muốn biết về tựa game nhập vai này.

Starfield

"Khi tôi bắt đầu làm việc trên Starfield Direct, tôi chưa bao giờ đoán được rằng mình sẽ có hơn 1000 trang, nhưng chúng ta đang ở đây," Gokamo nói.

Những người khác đều vô cùng thán phục với nỗ lực của anh chàng. "49 năm làm game thủ... ĐÂY là màn tìm hiểu kinh khủng nhất mà tôi từng chứng kiến! Cảm ơn bạn vì cái đống này sẽ làm tôi bận rộn trong vài ngày...", một người dùng bình luận. Trong một vài câu trả lời khác của tác giả, Gokamo nói rằng mình hi vọng tài liệu này sẽ phục vụ người hâm mộ như "tài liệu bất hủ về việc cộng đồng đã biết gì và nghĩ gì trong từng giai đoạn trước khi ra mắt". Người hâm mộ có thể đọc bản "tóm tắt" này tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang