Spoiler My Hero Academia 394: Toga ôm Ochako vào lòng...

Spoiler My Hero Academia 394 cập nhật chi tiết nhất: Nỗ lực của Ochako đã thành công. Toga cười với Ochako, chấp nhận từ bỏ cuộc chiến!

Spoiler My Hero Academia 394

my hero academia 394

Tiêu đề Học Viện Siêu Anh Hùng 394: Ochako Uraraka VS Himiko Toga.

Ochako nhận ra có điều gì đó kỳ lạ về năng lực của mình, nhưng mà cô chưa thật sự hiểu chuyện gì xảy ra. Jiro nhận ra Toga đang tạo ra thêm nhân bản, nhưng các bản sao đều được "sinh ra" với bong bóng trọng lực bao quanh. Năng lực phân thân của Twice đã tạm thời được giải quyết!

Cơ mà có gì đó không ổn. Cơ thể Ochako lạnh quá. Nhưng mà không sao. Nhiệm vụ quan trọng nhất bây giờ là "chạm" vào nỗi buồn của Toga. Kết nối với nhau bằng sợi dây, Ochako kể rằng nhà mình nghèo lắm, và cô thì muốn trở thành anh hùng để giúp mọi người.

Nhưng... thế giới rộng lớn hơn cô biết nhiều, vì thế mà số người cần giúp cũng là vô kể. Ochako thú nhận mình đã cảm mến Deku, và giờ thì cô muốn ngăn cản Toga. Tất cả những điều ấy tạo nên "Ochako Uraraka", và đấy là lý do vì sao cô ở đây.

Ochako động viên Toga hãy nói hết những gì cô nghĩ, những gì cô cảm nhận và từng cảm nhận. Toga trở nên giận dữ khi nghĩ về quá khứ. Định rút dao ra xiên Ochako, Toga dừng lại và suy nghĩ. Toga nói mình dễ yêu lắm, bất kể đối tượng có là động vật, con người, nam hay nữ. Toga thích máu và bị cuốn hút bởi nó, vậy nhưng mọi người luôn nói cô không được cười, làm cô cảm thấy ghen tị với sự vui vẻ của người khác...

Toga từng thích một cậu trai giống Deku, tên là Saito. Cô xin cậu ta hút miếng máu, nhưng cô không thể làm thế vì phán xét của mọi người. Và một tai nạn đã xảy ra.

Liên Minh Tội Phạm là nơi duy nhất chấp nhận Toga. Những phân thân dần biến thành cát bụi. Sự biến đổi sắp kết thúc rồi, vậy có nghĩa là Twice sắp biến mất. Jirou đáp đất và nhìn thấy Ochako đang ôm lấy Toga. Ochako chấp nhận Toga. Cô biết là khó có thể lấy Liên Minh khỏi trái tim Toga, nhưng cô không thể không khen nụ cười xinh đẹp của Toga.

Tớ dễ thương chứ?

Cậu dễ thương nhất thế giới luôn đấy.

Toga mỉm cười. Các phân thân hoàn toàn biến mất.

My Hero Academia 394 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2023: One Piece Ace, Doraemon đặc biệt và nhiều manga hấp dẫn khác

Thời gian ra mắt My Hero Academia 394

My Hero Academia chap 394 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 7 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang