Lỡ hãm hại chú chó của John Wick, toàn bộ zombie của Resident Evil 4 bị tàn sát thảm khốc

Đến cả những con zombie của Resident Evil 4 cũng không thể nào ngăn cản được sự đáng sợ của John Wick

Vừa qua cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi một video có tên John Wick in Resident Evil 4 được đăng tải trên Youtube. Nguyên do cho sự thích thú của người xem đó là khi kênh Youtube eli_handle_b․wav đã vô cùng tài tình khi ghép những tình tiết của siêu phẩm John Wick vào bên trong thế giới của Resident Evil 4.

Lỡ hãm hại chú chó của John Wick, toàn bộ zombie của Resident Evil 4 bị tàn sát thảm khốc

Từ những đoạn hành động của John Wick cho đến lời thoại, nét mặt và cử chỉ đều rất phù hợp cho môi trường của Resident Evil 4. Bao nhiêu đó cũng thấy được sự kỳ công của eli_handle_b․wav dành cho sản phẩm này đáng nể như thế nào. 

Xem thêm: Biên dịch Resident Evil Village bất ngờ tiết lộ rằng Lady Dimitrescu là một nhân vật LGBT

Nội dung của video kể về việc chú chó của John Wick đã bị sát hại và mục tiêu của anh hiện tại đó là tìm kiếm và trả thù kẻ đã làm ra chuyện động trời này. Kết quả là anh đã tìm đến thế giới của Resident Evil 4 và đồ sát toàn bộ những con zombie và quái vật tại nơi đây.

Điều thú vị đó là những lời thoại của John Wick lại vô cùng khớp với những tình huống xuất hiện trong video này, thậm chí anh còn tương tác cực kì khớp với người bán đồ bên trong Resident Evil 4 nữa cơ.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake: Hạ một trong những con trùm khó nhất game bằng 1 quả trứng, tin được không?

Lỡ hãm hại chú chó của John Wick, toàn bộ zombie của Resident Evil 4 bị tàn sát thảm khốc

Bao nhiêu đó mới thấy được rằng bất kì kẻ nào dám đụng chạm vào những chú cún của John Wick thì chắc chắn sẽ không có bất kì kết cục tốt nào cả, thậm chí là những con zombie nguy hiểm cũng không phải là ngoại lệ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang