Spoiler One Piece chap 1021: Bật chiêu cuối, Robin vả sấp mặt Black Maria. Momonosuke hóa người lớn?

Thông tin spoiler sớm mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1021. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1020

Ngay đầu One Piece chap 1020, chúng ta đã được biết tên của Trái Ác Quỷ Yamato sở hữu. Đấy là trái Ooguchi No Makami, loài sói thiêng tồn tại trong truyền thuyết Nhật Bản. Yamato sau đó tiếp tục đôi co với Kaido.

Xem thêm: One Piece: Ooguchi No Makami là gì? Nguồn gốc Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại của Yamato

one piece 1020

Đúng như dự đoán của Lag, One Piece chap 1020 đưa chúng ta đến với kèo đấu giữa Black Maria với Robin và Brook. Giữa trận chiến, Robin nhìn thấy các ảo ảnh những người thân của cô bao gồm Olvia, tiến sĩ Clover và Jaguar D. Saul. Cô liền tấn công chúng với Tres Mano: Freesia và nhận ra đấy là chiêu trò của đám thuộc hạ Black Maria. Những kẻ giả mạo là Nure Onna (rắn mũi hếch), Tenjo Sagari (rắn trắng) và Number 9. Sau khi bị tấn công, ba tên này vẫn tiếp tục truy đuổi Robin và Brook. Black Maria cũng đuổi theo họ.

Black Maria dùng vũ khí tung Fusisode Wanyudo tấn công. Lửa của vũ khí bén vào sàn và trần nhà, khiến chúng bốc cháy. Sau đó, ta được biết rằng Black Maria sử dụng món vũ khí mang tên Wanyudo. Có vẻ giống với một cây súng nào đấy ăn Trái Ác Quỷ chó, Wanyudo cũng là một kẻ đã ăn trái Smile chó pug và biến thành vũ khí cho Black Maria.

Black Maria nhảy lên trần nhà và tiếp cận Robin. Hai thành viên băng Mũ Rơm cố tránh né. Brook tấn công Wanyudo bằng "Linh hồn Băng Giá" của mình khiến Wanyudo quá lạnh nên rơi khỏi vũ khí. Black Maria tức giận, tung đòn tấn công Robin. Brook dùng Soul Parade: Eisban đóng băng mặt đất nhằm giữ an toàn cho Robin. Black Maria cười nhạo Sanji - một hải tặc khét tiếng - lại đi cầu cứu một cô gái.

Robin nghe vậy liền nói với Brook hãy để Black Maria cho cô xử lý. Brook đồng ý và chuyển qua xử lý các thuộc hạ của ả Tobi Roppo. Kế đó, Robin nói với Black Maria:

Ngươi có thể không hiểu điều đó, nhưng chính vì vậy nên Sanji mới là một người đàn ông đích thực. Anh ấy là "đôi cánh" của Vua Hải Tặc!

op 1020

Từ sau lưng Robin, một phiên bản khổng lồ của cô xuất hiện. Đây là chiêu thức mới của Robin mang tên Gigante Fleur - Giant Blooming.

Câu chuyện sau đó tiếp nối với tình hình của Luffy. Sau khi tỉnh lại, Luffy tái ngộ Momonosuke tại cảng Tokage. Luffy lúc này đã ăn hết lương thực của băng Heart nhưng cậu vẫn chưa phục hồi sức lực. Momonosuke khóc lóc và kể về Kinemon, Kiku. Luffy khuyên cậu bé đừng suy nghĩ nữa vì "nhóc là Tướng Quân cơ mà". Caribou xuất hiện sau nhiều chương mất tích. Hắn đứng từ xa, quan sát Luffy và Momonosuke. Luffy nói với Momonosuke rằng cậu bé phải biến thành rồng và đưa Luffy quay lại đảo, có vậy cậu mới đá đít Kaido được. Momonosuke tỏ vẻ bất ngờ. One Piece chap 1020 tạm dừng tại đây.

Spoiler One Piece chap 1021

spoiler one piece chap 1021

Tiêu đề One Piece chap 1021: Demonio. Trang bìa số này là Franky và Senor Pink và một bartender báo đốm đang khóc trong quầy bar.

Sau màn "demo" ở chap 1020, trận đấu giữa Black Maria và Robin đã chiếm trọn sân khấu chap 1021. Black Maria nói rằng hình dạng khổng lồ kia chắc sẽ tốn nhiều sức lắm. Robin đanh đáp đáp trả rằng:

Đừng lo. Trận này sẽ nhanh thôi.

Robin dùng đòn Sea Serpent, vươn những cánh tay khổng lồ ra tóm lấy Black Maria nhưng ả nhện đã kịp dùng vũ khí trả đòn. Black Maria nhận ra nếu các cánh tay kia bị thương, Robin cũng sẽ bị thương nên ả liên tiếp "khẽ tay" Robin. Robin đành thu tay lại để tránh đòn. Nhân lúc này, Black Maria tung đòn Maria Net phóng mạng nhện tóm lấy cánh tay khổng lồ của Robin. Ngay sau đó, ả Tobi Roppo tung đòn Oshizumaria tấn công. Black Maria tiếp đó đeo tay gấu vào và bồi thêm đòn Oiran Knuckle.

Trúng đòn quá nhiều, Robin khổng lồ biến mất. Robin sau đó tạo ra 4 cánh tay và tóm lấy Black Maria nhưng bị ả ta chạn đòn với chiêu Ikitomaria. Black Maria sau đó lệnh cho con nhện của ả đốt các mạng nhện với chiêu Atatamaria.

Sao ngươi không nở hoa tiếp đi, dù ta nghĩ sẽ không có bông hoa nào mọc nổi giữa biển lửa đâu nhỉ?

Cả ngươi và tên Chân Đen đều thật ngu ngốc! Uufufufu!

Hay ngươi thử kêu tên xương khô kia quay lại dập lửa đi nào?

Sau khi chế giễu Robin, ả tạo ra mạng nhện và bắt lấy Robin. Brook ở gần đó nghe vậy hét lớn rằng Black Maria đang đánh giá sai lầm tình hình rồi:

Nếu ta là cô, ta sẽ chạy đi thật nhanh đấy, Yohohohho.

Black Maria tiếp tục đấm Robin. Trong trận đấu, Robin có một đoạn hồi tưởng nhỏ về thời gian cô hoạt động trong Quân Cách Mạng. Cô nhớ về Sabo, Koala và Hack. Robin ngỏ ý muốn học cách sử dụng "tay" của mình nên cô đã học karate người cá từ Koala. Sau đó, ta nhìn thấy một cảnh hồi tưởng khác lúc nhóm Mũ Rơm đến Đảo Người Cá. Lúc đó, Robin đã dùng Gigantessco Mano để cản Sunny đâm vào mặt đất. Đấy là một đòn ứng dụng từ karate người cá. Ngoài ra, Robin cũng đã học một chút Long Trảo Thủ từ Sabo.

one piece 1021

Sau đoạn hồi tưởng đúng chất nhân vật chính, Robin trở lại trận đấu với đòn Mil Fleur Gyojin Karate: Giganteum, đưa bàn tay khổng lồ của cô đập lên trần nhà và tạo ra một làn sóng xung kích. Lửa bị dập tắt, mạng nhện của Black Maria cũng bị phá hủy. Tiếp sau đó, cô sử dụng một chiêu thức mới mang tên Demonio Fleur, biến phần cơ thể khổng lồ của Giant Blooming thành một con quỷ đen to lớn được bọc Haki vũ trang. Đây có vẻ là hình dạng được "lấy cảm hứng" từ biệt danh "ác quỷ" của Robin.

Chẳng có vấn đề gì nếu phải trở thành quỷ để giúp đỡ những người đang cần đến ta và những người sẵn sàng dựa vào ta!

Robin sau đó tạo ra các cánh tay xung quanh Black Maria rồi bẻ gãy tất cả tay chân của ả bằng đòn Gran Jacuzzi Clutch. Trong một trang đôi, con quỷ của Robin ôm lấy cơ thể Black Maria cho đến khi ả ta bất tỉnh, máu chảy đầy mồm. Các thuộc hạ của Black Maria cố chạy đến cứu chủ thì bị Brook ngăn lại. Chúng chỉ có thể nhìn qua một cái lỗ rồi hét lên rằng:

ÁC QUỶ!!!

Tiếp sau đó, trong một trang đôi khác, Brook dùng đòn tấn công mới Phrase D'armes Orchestra hạ gục lũ thuộc hạ. Ông xương khô sau đó đỡ lấy Robin và khen ngợi cô. Từ trên cao, một con chim Mary đang theo dõi họ.

Ở những diễn biến cuối cùng, chúng ta đến với Luffy và Momonosuke. Luffy lúc này đang ăn thịt để hồi sức. Băng Heart cố hỏi tình hình trên Onigashima nhưng Luffy cứ vừa ăn vừa nói nên họ chả hiểu mô tê gì cả. Được Luffy "động viên", Momo quyết tâm sẽ trở lại Onigashima và hành động như một tướng quân đích thực. Cậu bảo Shinobu ra nói chuyện riêng và yêu cầu Shinobu sử dụng nhẫn thuật "Juku Juku No Jutsu" để biến mình thành người lớn. Shinobu thẳng thừng đáp:

Không được! Cơ thể của ngài sẽ không thể trở lại như cũ và trái tim của ngài vẫn là của một đứa trẻ!

Momonosuke khảng khái đáp lại rằng:

Sao cũng được, miễn là ta có thể trở thành một con rồng lớn hơn!

One Piece chap 1021 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tuần sau, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ lễ một tuần nên các manga như One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Jujutsu Kaisen, Dr.Stone,...cũng sẽ tạm nghỉ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang