Bị bạn trai đăng clip mặn nồng, cô nàng hot TikToker nói lời chia tay ngay lập tức

Chỉ vì đăng tải video mặn nồng giữa 2 người mà không xin phép nên cô nàng hot TikToker đã nói lời chia tay với bạn trai ngay sau đó

Cách đây vài ngày thì cư dân mạng xứ Trung Quốc đã không khỏi xôn xao khi mà cô nàng hot girl này bất ngờ tuyên bố chia tay với người bạn trai của mình. Nguyên do cho cuộc chia tay này đó là bởi bạn trai của Bạch Bạch đã tung một video "mặn nồng" giữa 2 người lên trên internet mà chưa được sự cho phép của cô nàng.

Bị bạn trai đăng clip mặn nồng, cô nàng hot TikToker nói lời chia tay ngay lập tức

Cụ thể vụ việc diễn ra vào ngày 27/07 vừa qua khi mà tài khoản TikTok của cô nàng bất ngờ đăng tải một đoạn video tình cảm giữa cô và bạn trai, video này chỉ kéo dài mỗi 5 giây nhưng Bạch Bạch liên tục hôn người bạn trai của mình và thể hiện tình cảm mặn nồng giữa đôi bên. Đoạn video này nhanh chóng bị xóa đi sau đó nhưng nó cũng thu hút được đến 18 triệu lượt xem khiến cho Trần Bạch Bạch bỗng dưng trở nên nổi tiếng.

Bị bạn trai đăng clip mặn nồng, cô nàng hot TikToker nói lời chia tay ngay lập tức 2

Bị bạn trai đăng clip mặn nồng, cô nàng hot TikToker nói lời chia tay ngay lập tức 3

Sau khi phát hiện vụ việc này thì Trần Bạch Bạch đã phải lên tiếng giải thích rằng cô không hề có ý định đăng video này lên mạng mà chính người bạn trai đã tự ý lấy tài khoản TikTok của cô để chia sẻ video mà không hề xin phép. Giữa 2 người cũng đã xảy ra một cuộc tranh cãi vô cùng căng thẳng.

Bị bạn trai đăng clip mặn nồng, cô nàng hot TikToker nói lời chia tay ngay lập tức 4

Bị bạn trai đăng clip mặn nồng, cô nàng hot TikToker nói lời chia tay ngay lập tức 5

Video mặn nồng giữa cô và bạn trai đã phần nào giúp cho Trần Bạch Bạch trở nên nổi tiếng, tuy nhiên bản thân cô cũng đã nhận về cho mình không ít những tin nhắn quấy rối và cô khó có thể vượt qua được cú sốc này. Quyết định cuối cùng đó là Bạch Bạch đã nói lời chia tay với người bạn trai của mình vì không thể tin tưởng được anh ta nữa.

Bị bạn trai đăng clip mặn nồng, cô nàng hot TikToker nói lời chia tay ngay lập tức 6

Trần Bạch Bạch được biết đến như là một TikToker, hot girl nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp và những video của cô nàng thường xuyên xoay quanh chủ đề làm đẹp. Hiện tại thì cô nàng đang sở hữu hơn 4 triệu lượt theo dõi trên khắp các trang MXH.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang