Lê Bống lên tiếng khẳng định không bị lộ clip 7 phút, chỉ có clip 20 phút mà thôi

Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao về việc Lê Bống bị lộ clip 7 phút

Đã từng khá lâu thì Lê Bống luôn là một trong những cái tên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như là nhân vật vướng phải nhiều tai tiếng, lùm xùm trên MXH. Và mới đây thì cô nàng lại nhanh chóng trở thành tâm điểm của cư dân mạng trước tin đồn cô nàng hot girl này đã lộ clip nhạy cảm trên nhiều diễn đàn, group khác nhau. Sau những tìm hiểu thì nguyên nhân của lời đồn này xuất phát từ một bức ảnh về một đoạn clip dài vài phút với nhân vật chính được cho là Lê Bống.

Lê Bống lên tiếng khẳng định không bị lộ clip 7 phút, chỉ có clip 20 phút mà thôi

Lê Bống lên tiếng khẳng định không bị lộ clip 7 phút, chỉ có clip 20 phút mà thôi 2

Tất nhiên không hề có bất kì thông tin gì khẳng định rằng cô gái trong video clip chính là Lê Bống, chỉ có một số chi tiết như tóc màu hồng, trang phục tương tự như những bộ cosplay trước đây của cô là thứ khiến cho cư dân mạng không khỏi nghi vấn.

Lê Bống lên tiếng khẳng định không bị lộ clip 7 phút, chỉ có clip 20 phút mà thôi 3

Nhanh chóng cô nàng Lê Bống cũng đã lên những trang MXH của minh để đính chính rằng không hề có clip như mọi người đang xin xỏ rầm rộ thời gian qua. Nếu có thì chỉ có clip 20 phút của cô nàng mà thôi.

Lê Bống lên tiếng khẳng định không bị lộ clip 7 phút, chỉ có clip 20 phút mà thôi 4

Lê Bống lên tiếng khẳng định không bị lộ clip 7 phút, chỉ có clip 20 phút mà thôi 5

Với những câu trả lời mạnh mẽ của mình thì Lê Bống cũng đã bác bỏ tin đồn rằng bản thân bị lộ clip 18+ trên MXH. Có thể thấy trong thời gian gần đây thì cô nàng hot girl này đang bị cộng đồng mạng soi mói quá đà, từ việc thường xuyên "lè lưỡi" khoe khuyên cho đến những màn chụp hình thả dáng quá gợi cảm của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang