Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 18: Hoàn thành công việc, Rimuru tham gia Walpurgis

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 18, tóm tắt nội dung tập 17: Sau khi cử 20,000 quân đi tấm công quân của Clayman, Rimuru tiếp tục sắp xếp các công việc còn dang dở và chuẩn bị tham gia Walpurgis!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 17

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 17

Sau khi biết Clayman đang nhắm đến Eurazania, Rimuru cũng nhanh chóng hành động. Vì thời gian quá ngắn, Rimuru bèn nghĩ liệu có thể dịch chuyển đội quân đến thẳng chiến trường không. Lúc này, Raphael đáp rằng Rimuru hiện đã có thể thực hiện pháp thuật dịch chuyển quân đoàn.

Sau khi quyết định việc tiến công, Rimuru hỏi Rimiris để tham gia vào Walpurgis. Cậu muốn nhân cơ hội này để đối mặt với Clayman. Rimiris đáp rằng không có vấn đề gì về chuyện đó, nhưng cậu chỉ được dẫn theo hai người. Sau một hồi suy nghĩ, Rimuru quyết định dẫn theo Ranga và Shion. Veldora cũng đòi đi theo nhưng Rimuru đã giao nhiệm vụ bảo vệ Tempest cho Bạo Phong Long. Rimuru có thể triệu hồi Veldora bất kì lúc nào nên chuyện này cũng không ảnh hưởng gì nhiều. Vì Rimiris cùng cần có tùy tùng, Rimuru đã nhờ Treyni theo hầu Tinh Linh Vương.

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 17

Tập phim sau đó đưa chúng ta đến nơi thủ phủ rồng. Tại đây, các bề tôi của Milim đang hỗ trợ nhóm Yamza theo ý của Milim (dù rằng họ không hề muốn chuyện đó).

chuyển sinh thành slime tập 41

Câu chuyện tiếp diễn với Rimuru. Để bảo vệ an toàn cho cư dân Eurazania, Rimuru đã cho lập một trại tị nạn tại Tempest rồi dịch chuyển lần lượt toàn bộ họ đến đây lánh nạn. Sau khi mọi chuẩn bị đã hoàn tất Rimuru cho tập hợp quân đội gồm 20,000 quân dưới sự dẫn dắt của Benimaru để tấn công quân Yamza.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 18

chuyển sinh thành slime tập 42

Sau khi gửi quân đi tấn công, Rimuru sẽ xử lý các công việc còn lại trước khi đến Walpurgis. Đầu tiên, cậu sẽ nhờ Veldora lập nên một kết giới bao phủ cả Tempest để chắc chắn rằng vương quốc không bị Clayman đánh lén. Tiếp đó, Rimuru sẽ tạo ra cơ thể cho Treyni để nữ dryad có thể theo Rimiris đến Walpurgis.

Để tấn công Clayman một cách triệt để, Rimuru sẽ giao nhiệm vụ cho Shuna, Hakurou, Souei bí mật tấn công thành của Clayman hòng thu thập thông tin về các hành vi mờ ám của hắn ta. Sau cùng, Rimuru sẽ tiễn Youmu và Diablo đi đến Falmuth.

Những việc trên sẽ chiếm khoảng 60% thời lượng tập phim tiếp theo. Trong thời gian còn lại, Rimuru sẽ trò chuyện với Veldora và Rimiris để biết thêm thông tin về Walpurgis. Ở những diễn biến cuối, một người hầu gái sẽ xuất hiện, đưa Rimuru và Rimiris đến nơi tổ chức bữa tiệt. Chuyển Sinh Thành Slime tập tiếp theo kết thúc tại đây.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 18

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 18 dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang