Spoiler Dr.Stone chap 206: Hồi sinh thành phố bắp, Senku chế tạo thành công bảng mạch cơ bản

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 206.

dr.stone 206

Sau hai tuần vắng bóng, Dr.Stone chap 206 đưa chúng ta đến với nhóm Taiju. Theo kế hoạch của Senku, Taiju cùng một vài người khác tiến về thành phố bắp. Có vẻ như Xeno đã tân trang lại cho chiếc tàu của nhóm Mỹ thành tàu để Senku di chuyển. Quay trở lại thành phố bắp, nhóm Taiju hồi sinh cho các thành viên tại đây. Họ cũng hồi sinh cho nhóm kỹ sư Mỹ và giải thích rõ kế hoạch với họ.

Câu chuyện sau đó đưa ta quay lại với nhóm Senku. Cả nhóm thông báo cho Sai rằng họ sẽ bắt tay chế tạo một chiếc máy tính. Tiếp đó, Senku giải thích với mọi người về mã nhị phân. Cả nhóm sau đó chơi trò chơi đếm số mã nhị phân (đoạn này khá hài hước).

spoiler dr.stone 206

Trong lúc đó, Senku bắt tay vào thiết kế bản vẽ. Sau nhiều nỗ lực, họ đã tạo ra được một bản mạch cơ bản. Vẫn còn một chặng đường rất dài để đi nhưng mọi chuyện sẽ chỉ là vấn đề thời gian. Tuy vậy, với việc Yuzuhara và nhóm kỹ sư đã hồi sinh, các công đoạn thủ công sẽ được thực hiện cực kì nhanh chóng.

Dr.Stone chap 206 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Tuần sau Weekly Shonen Jump nghỉ lễ nên Dr.Stone sẽ tạm nghỉ một tuần.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang