Spoiler Black Clover chap 302: Gaja sống lại, Nozel tham chiến!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 302.

black clover 302

Tiêu đề Black Clover chap 302: Focus Of Hope.

Đúng như dự đoán của nhiều độc giả, nhờ có Twilight Of Valhalla của Rill, Gaja vẫn giữ được mạng sống sau khi tung đòn tự sát. Sử dụng toàn bộ sức mạnh còn sót lại, Gaja hóa "siêu Saiyan" sát cánh với các hiệp sĩ ma pháp chiến đấu với 100 triệu hồi của Megicula.

Sự bùng nổ của Noelle và sự trỗi dậy của Gaja khiến Rill có thêm nhiều cảm hứng mới. Cậu tạo ra những ma pháp mới mạnh mẽ hơn, vừa hỗ trợ, vừa đẩy lùi quân đội của Megicula. Thế trận đổi chiều một cách chóng mặt!

Tận dụng sức mạnh tình yêu và sự quyết tâm, Noelle băng qua chiến trường và tiếp cận Megicula. Có vẻ như, dưới sự tấn công áp đảo của các hiệp sĩ ma pháp, Megicula đã trở nên yếu đi. Ả ác quỷ nói rằng:

Bất ngờ thật đấy. Dù nghi lễ của ta chưa hoàn thành nhưng thật thú vị khi các ngươi có thể đấu với ta như thế này.

spoiler black clover 302

Cơ thể Megicula dần tan rã. Có vẻ ả ta đang định lẩn trốn. Lúc này, từ trên bầu trời  Nozel xuất hiện. Anh nói với Megicula rằng:

Sao ngươi dám xuất hiện trước mặt gia đình ta làn nữa chứ...Mà thôi kệ, dù sao, đây cũng là khoảnh khắc ta luôn chờ đợi!

Black Clover chap 302 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Tuần sau, Weekly Shonen Jump sẽ nghỉ lễ nên các manga như One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone và Jujutsu Kaisen đều sẽ tạm nghỉ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang