Lại xuất hiện tin đồn Lê Bống lộ clip 3 phút khiến cô nàng TikTok-er lên tiếng đính chính

Vừa dính tin đồn lộ clip chưa lâu thì Lê Bống lại tiếp tục đối mặt với một tin đồn lộ clip khác nữa

Sau khi những tin đồn liên quan đến việc Lê Bống bị lộ clip 2 đến 7 phút chưa hết nóng thì mới đây, cô nàng lại phải nhận về cho mình hàng loạt những lời đồn khác liên quan đến những hình ảnh được cắt ra từ một clip nhạy cảm khác.

Lại xuất hiện tin đồn Lê Bống lộ clip 3 phút khiến cô nàng TikTok-er lên tiếng đính chính

Cụ thể thì cư dân mạng đang truyền tay nhau 2 bức ảnh được chụp từ một đoạn video có độ dài 3 phút 16 giây ghi lại cảnh một đôi nam nữ đang hệ mới nhau. Trả lời cho hình ảnh này thì Lê Bống đã chia sẻ rằng:

"Minh đã xem qua những hình ảnh này rồi và vòng 3 của mình không hề nhỏ như thế, tại sao mọi người lại nghĩ đó là mình nhỉ?"

Lại xuất hiện tin đồn Lê Bống lộ clip 3 phút khiến cô nàng TikTok-er lên tiếng đính chính 2

Lê Bống cũng cho biết rằng trong những ngày gần đây cô liên tục gặp phải những câu hỏi liên quan đến việc bản thân có lộ clip nóng hay không từ bạn bè và người hâm mộ. Cô nàng cũng nhanh chóng khẳng định rằng cô không hề bị lộ clip, thậm chí còn muốn thử xem xem Lê Bống faker như thế nào mà nhiều người lại bảo giống cô đến như thế.

Hot TikTok-er cũng nói thêm rằng:

"Khi mình click vào những đường link thì chỉ toàn là những trang cá độ và một số đường link xấu nữa. Mong mọi người tuyệt đối không phát tán và click vào những đường link đó để tránh việc dính virus và bị đánh cắp thông tin cá nhân. Còn nếu mọi người quan tâm đến Lê Bống thì có thể đến với kênh Youtube và TikTok của cô để có thể xem video chất lượng mà còn an toàn nữa."

Lại xuất hiện tin đồn Lê Bống lộ clip 3 phút khiến cô nàng TikTok-er lên tiếng đính chính 3

Trong những ngày gần đây thì Lê Bống liên tục vướng phải những lùm xùm liên quan đến những hình ảnh quá nóng bỏng mà cô nàng đăng tải, từ đó khiến cho đời tư của cô liên tục bị soi mói bởi một bộ phận cư dân mạng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang