One Piece: 9 Trái Ác Quỷ Zoan Cổ Đại đã xuất hiện trong One Piece

Ngoài Zoan Thần Thoại, Zoan Cổ Đại cũng là những Trái Ác Quỷ mang sức mạnh động vật cực kỳ uy lực: Thật bất ngờ, cả 9 Zoan Cổ Đại xuất hiện trong One Piece tính đến nay đều thuộc về băng Bách Thú của Kaido!

Trái Ác Quỷ Zoan Cổ Đại tuy không hiếm bằng trái Zoan Thần Thoại nhưng chúng vẫn sở hữu sức mạnh mà bất kỳ ai cũng phải thèm khát. Trái Ác Quỷ Zoan Cổ Đại chủ yếu đem lại sức mạnh từ các loài động vật đã bị tuyệt chủng. Tính đến One Piece chap 1022, đã có tất cả 9 Zoan Cổ Đại xuất hiện. Toàn bộ chúng đều thuộc về Tam TaiTobi Roppo trong băng Bách Thú của Kaido.

Có tất cả 6 trái thuộc dòng Ryu Ryu No Mi (trái khủng long) và 3 trái thuộc các loài động vật tiền sử khác. Đầu tiên, hãy đến với 6 trái thuộc dòng khủng long nhé.

Ryu Ryu No Mi, Model Pteranodon

Ryu Ryu No Mi, Model Pteranodon

Chủ sở hữu: King.

Dựa trên loài thằn lằn bay nổi tiếng, Ryu Ryu No Mi, Model Pteranodon cho phép King hóa thân thành một con Pteranodon khổng lồ. Với năng lực bay lượn hiếm có, Ryu Ryu No Mi, Model Pteranodon giúp King tung ra các đòn tấn công đầy uy lực từ không trung không khác gì một chiếc phi cơ chiến đấu.

Theo những hé lộ của Marco trong Spoiler One Piece chap 1022, có vẻ King là người của một chủng tộc có thể tạo ra và điều khiển lửa. Nếu đây là sự thật, chúng ta sẽ có lời giải đáp cho câu hỏi vì sao King lại có lửa cháy trên người khi chiến đấu.

Xem thêm: Spoiler One Piece chap 1022: Zoro, Sanji VS King và Queen!

Ryu Ryu No Mi, Model Brachiosaurus

Ryu Ryu No Mi, Model Brachiosaurus

Chủ sở hữu: Queen.

Brachiosaurus là loài khủng long cổ dài có cơ thể lớn nhất từng được biết đến và điều này đã được thể hiện rất chính xác trong One Piece khi Queen có cơ thể khổng lồ khi biến hình. Brachiosaurus là một loài ăn cỏ nên vũ khí duy nhất của nó là cơ thể to lớn. Để tăng thêm sức mạnh, Queen đã thực hiện các cải tiến và biến một phần cơ thể thành máy móc. Trong One Piece, Queen ở dạng biến hình có khá nhiều nét tương đồng với quái vật Godzilla nổi tiếng.

Ryu Ryu No Mi, Model Allosaurus

Ryu Ryu No Mi, Model Allosaurus

Chủ sở hữu: X Drake.

Có khá nhiều độc giả nhầm lẫn X Drake là Tyrannosaurus - loài khủng long bạo chúa. Thực chất, Trái Ác Quỷ của X Drake là loài Allosaurus, một chi khủng long săn mồi nổi tiếng không kém. Sức mạnh của Allosaurus nằm ở chiếc đuôi và hàm răng sắc nhọn của mình. Đặc điểm này được thể hiện rất rõ khi X Drake chiến đấu. Thay vì dùng vũ khí như dạng người, X Drake sẽ dùng đuôi để đẩy lùi đối thủ và dùng hàm răng cắn lấy chúng.

Ryu Ryu No Mi, Model Spinosaurus

Ryu Ryu No Mi, Model Spinosaurus

Chủ sở hữu: Page One.

Spinosaurus là loài khủng long ăn thịt lưng gai có cơ thể dài nhất được biết đến hiện nay. Spinosaurus có cơ thể khá giống với loài cá sấu hiện đại và có một chiến đuôi rộng bản giúp nó có thể bơi trong nước. Việc phát hiện Spinosaurus có thể bơi chỉ mới được phát hiện gần đây và tác giả Oda đã nhanh chóng thêm yếu tố ấy vào tạo hình của Page One khi hắn biến hình.

Spinosaurus là loài khủng long có thể bơi, vậy Page One có bơi được dưới biển không nhỉ? Cái này chắc chỉ có Oda mới có thể trả lời.

Xem thêm: Cộng đồng mạng phát sốt với loạt fanart "ecchi" siêu mlem mlem của artist Nhật Bản

Ryu Ryu No Mi, Model Pachycephalosaurus

Ryu Ryu No Mi, Model Pachycephalosaurus

Chủ sở hữu: Ulti.

Với những ai từng xem Khủng Long Sấm Sét hay Chiến Đội Khủng Long thì có lẽ loài khủng long có cái tên dài ngoằng này đã không còn xa lạ nữa rồi, đúng không nào? Pachycephalosaurus hay còn gọi là khủng long đầu vòm nổi tiếng với hộp sọ cực dày chuyên được dùng làm vũ khí để chống lại kẻ địch. Ulti cũng đã thử dùng hộp sọ siêu cứng của mình để tấn công Luffy lẫn Big Mom nhưng có vẻ vì "out trình" nên không có mấy hiệu quả (cô nàng còn bị Yamato gõ cho một phát bất tỉnh nữa, tội nghiệp).

Ryu Ryu No Mi, Model Triceratops

Ryu Ryu No Mi, Model Triceratops

Chủ sở hữu: Sasaki.

Triceratops hay khủng long ba sừng là một loài khủng long khá to lớn và chậm chập. Vũ khí của chúng là phần sừng cứng trên đầu, thường sử dụng để húc đối thủ. One Piece, Sasaki đã "cải tiến" trái Zoan Cổ Đại này bằng cách xoay phần bờm với tốc độ cao để có thể bay lượn như một chiếc trực thăng (đến ạ sự sáng tạo của Oda-sensei luôn!).

Zou Zou No Mi, Model Mammoth

Zou Zou No Mi, Model Mammoth

Chủ sở hữu: Jack.

Nhắc đến động vật cổ đại thì sao có thể bỏ qua voi ma mút đúng không nào? Đem lại sức mạnh cùng độ bền bỉ cực cao cho chủ sở hữu, Zou Zou No Mi, Model Mammoth đã đưa Jack trở thành...bao cát vàng trong làng Bách Thú trong suốt arc Wano. Tất nhiên, Jack rất mạnh và đã hạ không biết bao nhiêu kẻ địch nhưng vì vai trò và tính chất nhân vật nên cho đến giờ, số lần Jack gục ngã cũng không hề ít (xin lỗi những ai fan Jack nhé, Lag không có ý dìm anh chàng này đâu).

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 nhân vật có tiền truy nã cao nhất ONE PIECE: Luffy đứng thứ mấy?

Neko Neko No Mi, Model Saber Tiger

Neko Neko No Mi, Model Saber Tiger

Chủ sở hữu: Who's Who.

Saber Tiger - hổ răng kiếm - là loài săn mồi vô cùng nổi tiếng thời kỳ cổ đại. Điểm ấn tượng nhất của loài này là cặp răng nanh to dài có thể cắm sâu vào cơ thể những động vật to lớn và gây thương tích nghiêm trọng cho chúng. Khi được Who's Who, một bậc thầy Lục Thức (tự xưng) sử dụng, Neko Neko No Mi, Model Saber Tiger càng trở nên mạnh mẽ hơn (dù cuối cùng vẫn không đủ sức hạ Jinbe.

Kumo Kumo No Mi, Model Rosamygale Grauvogeli

Kumo Kumo No Mi, Model Rosamygale Grauvogeli

Chủ sở hữu: Black Maria.

Kumo Kumo No Mi, Model Rosamygale Grauvogeli lấy hình mẫu từ một loài nhện cổ đại được khá ít người biết đến. Khi Black Maria biến hình, phần thân dưới của ả sẽ hóa thành một con nhện khổng lồ có đầy đủ mắt mũi miệng (trông khác giống các Gifter ăn trái SMILE). Con nhện này có thể phun tơ, phun lửa và giúp Black Maria di chuyển rất linh hoạt.

Dạng biến hình của Black Maria có lẽ được Oda-sensei lấy cảm hứng từ yêu quái Jorogumo trong các câu chuyện truyền thuyết Nhật Bản. Nhiều độc giả đã đưa ra giả thuyết rằng Black Maria đã thức tỉnh Trái Ác Quỷ nên mới có hình dạng này nhưng sự thật có lẽ chỉ là vì...Oda-sensei muốn tái hiện yêu quái Jorogumo và Black Maria mà hóa thành một con nhện thật sự có thể sẽ khiến nhiều độc giả khiếp sợ.

Xem thêm: Tất tần tật tất cả Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại trong One Piece

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang