Mèo sao hỏa là ai ? - Cô nàng streamer được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích

Mèo Sao Hỏa là một cái tên nổi bật trong làng streamer Việt được cộng đồng mạng cực kì yêu thích

Mèo Sao Hỏa có thể được xem là một cái tên streamer được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích trong thời gian gần đây. Hiện tại cô nàng đang là streamer thuộc công ty Box Studio - một nơi chuyên đào tạo và quản lý những Creator hàng đầu tại Việt Nam.

Mèo sao hỏa là ai ? - Cô nàng streamer được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích

Hiện tại cô nàng đang sở hữu một tài khoản TikTok với hơn 3,7 triệu lượt theo dõi và fanpage của cô cũng có hơn hàng trăm nghìn lượt yêu thích từ cư dân mạng.

Một thông thông tin về Mèo Sao Hỏa

Mèo Sao Hỏa (tên thệ là Dương Thị Phương), sinh năm 1999, năm Kỷ Mão, cung Song Ngư. Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa và hiện tại cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Sở thích của Mèo Sao Hỏa không chỉ là chơi game mà cô còn thích ca hát lẫn làm đẹp nữa, dù vậy thì đối với cô nàng, công việc vẫn là trên hết và có nhiều người cho rằng bản thân cô nàng streamer sinh năm 1999 là con người của công việc. Bản thân cô nàng cũng khẳng định điều này dù tập trung quá nhiều vào công việc khiến Mèo Sao Hỏa phải bỏ lỡ nhiều điều, đặc biệt hiện tại cô nàng vẫn phải chịu cảnh độc thân.

Mèo sao hỏa là ai ? - Cô nàng streamer được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích 2

Hầu hết những người con trai đều thích những mẫu con gái dịu dàng, nhưng hình ảnh của Mèo Sao Hỏa mỗi khi lên sóng đều khá "bựa". Nickname của cô cũng không có nhiều ý nghĩa quá sâu xa, bởi cô cảm thấy bản thân khá "tưng tửng" như kiểu đến từ một hành tinh khác vậy.

Mèo sao hỏa là ai ? - Cô nàng streamer được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích 3

Nguyên do để Mèo Sao Hỏa được yêu thích ngoài sự xinh đẹp của mình và cũng một phần lớn do sự tinh nghịch của cô nàng mỗi khi lên sóng. Dù một tương lai vô cùng rộng mở nhưng bản thân Mèo Sao Hỏa cũng vẫn còn đang băn khoăn về định hướng cho tương lai của mình.

Mèo sao hỏa là ai ? - Cô nàng streamer được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích 4

Trong tương lai thì Mèo Sao Hỏa cũng muốn tìm hiểu về những lĩnh vực khác dù bản thân cô vẫn chưa thấy đủ tự tin. Hiện tại Mèo Sao Hỏa vẫn sẽ tiếp tục công việc làm streamer của mình và mong rằng những sản phẩm của cô nàng ra mắt trong thời gian tới sẽ được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang