Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 123: Hồi tưởng quá khứ, Fei dùng Nhị Hổ Phái "gõ đầu" Wakatsuki

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 123, tóm tắt nội dung chap 122: Không nằm ngoài dự đoán của nhiều độc giả, Fei chính là "Vỏ bọc của hổ" và là đệ tử của Niko. Trong diễn biến tiếp theo, chúng ta sẽ được biết về quá khứ của hắn đồng thời chứng kiến Nhị Hổ Phái của Fei lợi hại đến mức nào!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 122

kengan omega 122

Lợi dụng tầm tấn công xa hơn của kickboxing, Fei hoàn toàn làm chủ trận đấu. Anh ta liên tục tấn công tạo áp lực và giữa khoảng cách an toàn. Cách đánh này có thể hạ một đối thủ tầm trung nhưng với Wakatsuki thì không. Mãnh Hổ lao đến đấm móc. Fei dùng tay đỡ đòn nhưng uy lực của cú đánh khiến tay anh ta sưng lên.

Fei tung cước tấn công nhằm cân bằng tình hình nhưng không xi nhê gì với cơ bắp của Wakatsuki. Đấu sĩ Kengan tóm lấy chân Fei. Ngay lập tức, Fei bay người, đá mặt Wakatsuki rồi thoát khỏi khống chế.

kengan omega 122

Trong lúc trận đấu đang diễn ra vô cùng căng thẳng, trên màn hình bỗng xuất hiện một người đàn ông lạ mặt. Hắn nói rằng:

Chơi đùa như vậy đã đủ rồi nhỉ?

Agito và Ouma bộc lộ chiến ý. Họ nhận ra rằng "gã ấy vẫn còn sống". Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến với Edward. Tiếp đó, chân tướng kẻ lạ mặt lộ diện. Hắn chính là một Tokita Niko!

kengan omega chap 122

Màn hình trở lại bình thường. Trận đấu giữa Fei và Wakatsuki tiếp tục. Fei vào thế "phượng sồ" khiêu khích Wakatsuki tấn công. Ngay khi Mãnh Hổ tung đấm, Fei nhẹ nhàng tránh né rồi ném bay Wakatsuki. Khán đài vô cùng sửng sốt vì đòn Fei vừa sử dụng chính là "Liễu" trong Nhị Hổ Phái của Ouma. Sự thật đã được phơi bày. Fei chính là "Vỏ bọc của hổ" - học trò của Niko! Kengan Omega chap 122 kết thúc tại đây. 

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 123

kengan omega 123

Đúng với dự đoán của Lag và nhiều độc giả, kẻ lạ mặt chính là Niko. Sau thời gian dài ẩn mình, hắn đã bắt đầu hành động. Tại sao Niko lại đến giải đấu giữa Luyện Ngục và Kengan để "debut" cho màn trở lại của mình? Rất có thể hắn ta sắp sửa gây ra một cuộc chiến mới hoặc sẽ là người ra lệnh cho Chân Rết công kích giải đấu và phô trương uy thế của mình (hoặc đơn giản là Niko đến để xem học trò của hắn thi đấu). Sự tình thế nào, có lẽ chúng ta sẽ được biết sau khi trận đấu giưa Fei và Wakatsuki kết thúc.

Idemitsu không quá lo lắng khi Niko đột nhiên xuất hiện. Có lẽ nào ông ta đã có sự chuẩn bị trước? Liệu nhiệm vụ của Muteba có phải là đi ngăn chặn Niko lộng hành không? Nếu đây là sự thật, độc giả chúng ta sẽ sắp sửa được xem một trong những màn đối đầu đẫm máu nhất Kengan - Muteba VS Niko.

Quay lại với trận đấu, Fei sẽ sử dụng Nhị Hổ Phái để chiến đấu với Wakatsuki (sau khi hồi tưởng về quá khứ). Theo lẽ thường, Wakatsuki sẽ không để thua Nhị Hổ Phái thêm một lần nào nữa nhưng...ai biết đâu đấy. Có thể thấy Nhị Hổ Phái của Fei đã được nâng cấp hơn. Bên cạnh đó, Fei cũng thông thạo nhiều môn võ khác nhau nên cách đánh của hắn sẽ linh hoạt và cực kỳ hiệu quả trước một đối thủ như Wakatsuki. Trong những diễn biến tới, có thể Wakatsuki sẽ hồi tưởng rồi thể hiện các cách thức tấn công mới mà anh đã học được sau khi để thua Ouma. Wakatsuki sẽ giành lấy ưu thế với sức mạnh của mình, dồn ép Fei phải sử dụng đến "Quỷ Ao".

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 123

Kengan Omega chap 123 dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang