Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 324: Cuộc chiến lòng tin tiếp diễn - Deku lên tiếng

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 324, tóm tắt nội dung chap 323: Sau khi Uraraka lên tiếng, nhiều người dân đã thể hiện sự đồng cảm với Deku. Tuy nhiên, cuộc chiến lòng tin vẫn chưa thể dừng lại ở đây. Trong các diễn biến tiếp theo, mẹ của Deku và All Might sẽ ra mặt - Deku cũng sẽ tự mình nói nên nỗi lòng chôn giấu suốt 2 năm.

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 323

my hero academia 323

Tiêu đề My Hero Academia chap 323: That Single Step.

Mở đầu chương truyện là đoạn hồi tưởng của các học sinh tại văn phòng hiệu trưởng trước khi họ đi tìm Deku. Lúc này, ta được biết UA đã được cải tiến nhằm đảo bảo an toàn tối đa. Giờ đây, ngôi trường có thể di chuyển. Khuôn viên trường được chia thành nhiều khu vực nhỏ và tất cả chúng đều được trang bị thiết bị vận chuyển. Ngay khi có dấu hiệu không an toàn, cả khu vực sẽ được chuyển đến một hầm trú ẩn dưới lòng đất rồi từ đó tỏa đi khắp Nhật Bản.

Nezu giải thích thêm rằng dưới lòng đất toàn khu vực quanh UA đã được bao phủ bởi 3 nghìn tấm kim loại. Đây vừa là lá chắn, vừa là thiết bị kích hoạt hệ thống bảo mật. Mọi sự chuẩn bị đã được Nezu thực hiện từ sau lễ hội văn hóa.

học viện siêu anh hùng 323

Trở lại hiện tại, người dân vẫn không cho Deku vào trong. Mẹ của Deku, mẹ của Bakugo, cha mẹ Jirou cùng Eri ở ký túc xá lớp B và Kouta với Mandalay xuất hiện với gương mặt lo lắng. 13 nói rằng một số người đã đồng ý sau khi nghe về hệ thống bảo vệ của Nezu, nhưng hầu hết vẫn không chấp nhận Deku. Jeanist bắt đầu trò chuyện với người dân, giải thích rằng họ đã cố sử dụng Deku để thu hút lũ phản diện nhưng không hiệu quả. Anh nói rằng Deku tuy là mục tiêu nhưng cũng là vũ khí mạnh nhất của các anh hùng vậy nên sẽ là tốt nhất nếu Deku được vào UA.

my hero academia chap 323

Lời nói của Jeanist càng khiến người dân thêm bất mãn. Uraraka giật lấy cái loa rồi cố thuyết phục mọi người chấp nhận Deku. Cô yêu cầu mọi người hãy nhìn kỹ Deku và hãy nghĩ xem cậu đã phải làm gì để bảo vệ mọi người trong suốt thời gian qua. Uraraka nói Deku tự biết mình là mối nguy nên đã luôn gánh chịu mọi thứ. Nhìn thấy Deku, nhiều người cảm thấy sửng sốt và bàng hoàng.

my hero academia 323

Lúc này, người phụ nữ được Deku cứu xuất hiện và nhận ra Deku. Uraraka tiếp tục nói rằng sức mạnh đặc biệt không khiến Deku trở nên khác biệt. Bakugo sau đó đến bên Deku và nói rằng người dân đã tổ chức bạo loạn ngay cả khi đã được yêu cầu sơ tán là điều mà Deku không thể tự xử lý. Bakugo động viên Deku. Ở trang cuối cùng, Uraraka gào thét trong mưa, mong muốn mọi người cho phép Deku ở lại.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 324

my hero academia 324

Những lời nói của Uraraka tuy đã chạm đến rất nhiều người nhưng vẫn chưa có gì đảm bảo cho Deku được vào trường. Trong chương tiếp theo, có thể mẹ của Deku sẽ xuất hiện và thuyết phục mọi người HOẶC Deku phải là người tự cất tiếng nói cho bản thân.

Ngoài cô gái cao lớn, khả năng cao Deku cũng đã cứu vô số người dân cư trú trong UA. Họ sẽ là những người đứng về phía Deku, cố gắng thuyết phục những người còn lại chấp nhận Deku vào UA. Có lẽ chúng ta sẽ cần từ 1 - 2 chương truyện nữa để Deku có thể đường đường chính chính vào trường. Nhiều độc giả có thể thấy truyện đang bị kéo cho dài ra nhưng đây là động thái cần thiết để làm rõ nội dung ý nghĩa của My Hero Academia.

Cuộc chiến của ngôn từ và lòng tin luôn là cuộc chiến khó khăn nhất. Sau khi Deku vào được UA, chúng ta cũng không thể chắc rằng cậu có tiếp tục bị công kích nữa hay không. Bên cạnh đó, việc Deku về trường là cơ hội tuyệt vời để All For One tấn công và "bóp chết" ý chí của Deku. Sớm muộn gì hắn cũng sẽ hành động và các anh hùng hoàn toàn đủ sức đoán biết chuyện này. Trong các diễn biến tới, UA sẽ là pháo đài cuối cùng vừa để bảo vệ người dân, vừa là mồi nhử All For One lộ diện.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 324

My Hero Academia chap 324 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang