Bị chỉ trích quá nhiều nhưng vì sao Bài Ca Gút Chóp vẫn chễm chệ top 1 trending của Youtube?

Bài Ca Gút Chóp hiện đang nhận về khá nhiều chỉ trích từ cư dân mạng nhưng nó vẫn có thể đạt được những thành tích mà ít ai ngờ đến

Bài Ca Gút Chóp được biết đến là một sản phẩm ân nhạc được ra mắt để kỷ niệm sinh nhật 4 năm của trò chơi Free Fire, cũng bởi vì lý do này nên bài hát quy tụ rất nhiều những cái tên vô cùng nổi tiếng, từ Rikaki Gaming, Gao Bạc, Mister Vịt… và đặc biệt là “Bộ Tứ Công Chúa” Lê Bống, Simmy, Cô Ngân và Mèo Sao Hỏa.

Bị chỉ trích quá nhiều nhưng vì sao Bài Ca Gút Chóp vẫn chễm chệ top 1 trending của Youtube?

Với dàn nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc này thì chúng ta cũng có thể thấy được Bài Ca Gút Chóp được đầu tư mạnh mẽ đến thế nao. Tuy nhiên vì là một sản phẩm được tạo ra cho riêng cộng đồng game thủ Free Fire nê cũng không quá khó hiểu khi mà "hội chị em" đang nhận phải khá nhiều lời chê bai từ cư dân mạng.

Bị chỉ trích quá nhiều nhưng vì sao Bài Ca Gút Chóp vẫn chễm chệ top 1 trending của Youtube? 2

Nhưng nếu nhìn vào thành tích của MV thì chúng ta cũng không thể phủ nhận được mức độ phủ sóng của bài hát này khi mà Bài Ca Gút Chóp hiện đang chễm chệ trên top 1 trending của Youtube, đạt hơn 3,2 triệu lượt xem trong chưa đầy 64 giờ. Vậy nguyên do vì sao mà một sản phẩm khiến người nghe "trầm cảm" như thế này lại có thể đạt được thành tích đáng nể đó?

Bị chỉ trích quá nhiều nhưng vì sao Bài Ca Gút Chóp vẫn chễm chệ top 1 trending của Youtube? 3

Nguyên nhân có thể được xác định đó là những cô nàng hot girl trong MV đều sở hữu một lượng người hâm mộ nhất định và đây chính là những nhân tố "cày view" để giúp cho MV của idol có thể nhanh chóng leo lên top 1 của Youtube.

Bị chỉ trích quá nhiều nhưng vì sao Bài Ca Gút Chóp vẫn chễm chệ top 1 trending của Youtube? 4

Cũng bởi vì lý do này mà dù Lê Bống có nhận phải không ít những bình luận chê bai thì cô nàng Simmy vẫn nhận được không ít lời khen ngợi của người hâm mộ. Chưa kể những game thủ của Free Fire cũng rất đông đảo nên họ đã có thể giúp cho MV này dù chịu nhiều gạch đá nhưng vẫn chễm chệ top 1 trending của Youtube.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang