Nhảy nhót quá sung đến nỗi tuột hết cả áo, nữ streamer trở thành đề tài bàn tán không ngớt

Chỉ vì quá sung trong việc thực hiện vũ đạo nên cô nàng streamer đã gặp phải một tai nạn mà không ai ngờ đến

Những cô nàng streamer trên những nền tảng stream đều phải thực hiện rất nhiều thứ để có thể trở nên nổi tiếng, từ việc sở hữu một nhan sắc xinh đẹp cho đến việc tận dụng những chiêu trò để thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp vì mải mê stream quá để rồi gặp phải tai nạn ngoài ý muốn cũng rất thường xuyên xảy ra đối với những cô nàng streamer này.

Nhảy nhót quá sung đến nỗi tuột hết cả áo, nữ streamer trở thành đề tài bàn tán không ngớt

Và mới đây thì cô nàng có tên Cheongju Jeong đã gặp phải một sự cố lộ hàng ngoài ý muốn và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng Hàn Quốc trong thời điểm hiện tại.

Là một cô nàng streamer nổi tiếng ngây thơ và trong quãng thời gian vừa chập chững vào nghề thì Cheongju Jeong còn không dám để lộ gượng mặt thật của mình. Có một điều thú vị đó là dù cho Cheongju Jeong không thường xuyên lên sóng nhưng số lượng người hâm mộ của cô vẫn không hề suy giảm và có thể vẫn sẽ còn tăng lên vì một sự cố mới đây của cô.

Nhảy quá căng trên sóng, nữ streamer gặp sự cố tụt áo, lộ luôn cả chấm huyền bí khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội - Ảnh 3.

Cụ thể trong một phiên lên sóng gần nhất thì cô nàng đã quá thoải mái trong việc nhảy một màn vũ đạo có phần bạo lực của mình để rồi gặp phải một trường hợp "lộ hàng" nhạy cảm. Nguyên do là bởi bộ trang phục có phần quá lỏng lẻo của mình cùng việc nhảy quá sung khiến cho áo của cô bị tuột lúc nào không hay.

Nhảy nhót quá sung đến nỗi tuột hết cả áo, nữ streamer trở thành đề tài bàn tán không ngớt 3

Dù đã nhanh chóng kéo áo lên nhưng hình ảnh Cheongju Jeong bị tuột áo vẫn được chia sẻ nhanh một cách chóng mặt trên các nền tảng MXH của Hàn Quốc. Bản thân của Cheongju Jeong cũng không thật sự quan tâm đến sự cố này lắm vì cô cũng không quá thường xuyên lên sóng. Hiện tại thì cô đang chung sống với mẹ chồng và Cheongju Jeong không có quá nhiều không gian để thực hiện những màn vũ đạo của mình.

Nhảy nhót quá sung đến nỗi tuột hết cả áo, nữ streamer trở thành đề tài bàn tán không ngớt 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang