Spoiler anime Tokyo Revengers tập 21: Baji đâm [SPOILER] - Lời trăn trối cuối dành cho Takemichi

Spoiler Tokyo Revengers tập 21, tóm tắt nội dung tập 20: Sau khi bị Kazutora đâm, Baji gần như cầm chắc cái chết. Mọi chuyện không có gì thay đổi. Mikey nổi điên và lao đến đấm Kazutora. Takemichi gần như bỏ cuộc, duy chỉ có Baji vẫn quyết tâm thay đổi mọi thứ. Trong tập tiếp theo, cậu sẽ đâm CHÍNH MÌNH hòng kết thúc Huyết Chiến Halloween!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 20

tokyo revengers tập 20

Sau khi một mình hạ gục ba thành viên cộm cán của Valhalla, Mikey cũng không còn sức nữa. Cậu gục xuống bất động. Các thành viên Valhalla thấy vậy liền lao lên "lấy đầu" Mikey. Takemichi nhận ra kẻ dần đầu nhóm tấn công rất quen mặt. Tay này về sau lộ ra là tay chân thân tín của Kisaki.

Do bị áp đảo về số lượng, không một thành viên Toman nào có thể bảo vệ Mikey. Nhận thấy mình là hy vọng duy nhất, Takemichi không suy nghĩ gì và chạy về phía Mikey. Châu chấu không thể đá xe và Takemichi cũng không cách nào ngăn nổi cả đám Valhalla quá đông đảo. Tay sai của Kisaki tấn công Mikey. Lúc này, Kisaki xuất hiện, đấm bay cậu ta và bảo vệ Mikey. Đội 3 của hắn cũng xuất hiện. Hành động của Kisaki dễ dàng chiếm được lòng tin của toàn Toman. Lúc này, Takemichi nhận ra rằng dù cuộc chiến diễn tiến thế nào thì Kisaki vẫn là người được lợi nhất. Takemichi đã thua trong cuộc đối đầu lần này.

tokyo revengers tập 20

Trong lúc Takemichi bất lực không thể làm gì, Baji đột ngột xuất hiện tấn công Kisaki. Đòn đánh của Baji hất văng Kisaki ra xa. Vì lúc này đã nghĩ Kisaki là người trung thành, các thành viên Toman quay sang công kích Baji. Đội phó đội ba sau đó hất văng Baji xuống. Kisaki ra lệnh cho toàn đội tấn công Baji.

Để trường hợp xấu nhất không xảy ra, Chifuyu cố ngăn cản Baji lần cuối nhưng bất thành. Baji nói rằng:

Không giết tao thì không cản được tao đâu.

Takemichi lúc này tiến lên ôm lấy Baji tạo cơ hội cho Chifuyu. Baji sau đó đánh Takemichi. Dù đau đến muốn bất tỉnh nhưng cậu vẫn cố sức không buông tay hòng bảo vệ Baji. Tuy vậy, hành động này vô tình đã tạo cơ hội cho Kazutora ra tay đâm vào lưng Baji.

tokyo revengers tập 20

Dính nhát đâm chí mạng, Baji vẫn tỏ ra bản thân không sao. Cậu cầm hàng lên, cột cao tóc rồi một mình chấp toàn đội ba của Kisaki. Trước khi đi, Baji nói rằng:

Mikey...giao lại cho mày đấy.

Sau khi một mình quẩy tung đội hình 50 thuộc hạ của Kisaki, Baji cuối cùng cũng đến được chỗ “trùm cuối”. Tuy vậy, do vết đâm quá sâu, Baji không còn sức nữa. Cậu ho ra rất nhiều máu rồi gục xuống.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers tập 21

spoiler tokyo revengers tập 21

Với việc Baji đang trong tình cảnh thập tử nhất sinh, Takemichi vẫn chưa thể làm gì để thay đổi quá khứ cả. Mikey sau khi biết Kazutora đã đâm Baji sẽ nổi điên lên và lao đến tấn công cậu ta. Mọi chuyện sẽ diễn ra chính xác với những gì Kisaki tính toán.

Trong lúc bị Mikey dần cho ra bã, Kazutora từ từ hồi tưởng lại những gì đã xảy ra. Tự bản thân Kazutora biết bản thân đã làm điều sai nhưng mọi thứ giờ đã quá trễ. Cậu ta sẵn sàng đón nhận cái chết dưới tay Mikey.

Takemichi lần này hoàn toàn bất lực, duy chỉ còn Baji là chưa chịu bỏ cuộc. Cậu tự đâm mình thêm một phát nữa hòng lấy tính mạng của bản thân ra để ngăn chặn viễn cảnh tồi tệ nhất. Chứng kiến hành động của Baji, Mikey cũng không còn muốn đánh chết Kazutora nữa. Trận huyết chiến dần đi đến kết thúc. Baji qua đời, không có thêm thương vong nào khác.

Trước khi chết, Baji gọi Takemichi lại và nói hết với cậu những gì mình tìm hiểu được. Baji nói Kisaki và Mikey đã có một giao kèo rằng để Pa được thả sớm thì Mikey phải bổ nhiệm Kisaki làm đội trưởng Tam Phiên Đội. Baji nói với Takemichi rằng:

Toman là báu vật của tao. Takemichi, mày...có gì đó rất giống anh Shinichirou. Mikey và Toman...tao giao lại cho mày.

Sau Takemichi, Baji cũng tâm sự những lời cuối với Chifuyu rồi trút hơi thở cuối cùng.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 21

Tokyo Revengers tập 21 dự kiến lên sóng vào ngày 29 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang