Spoiler Tokyo Revenger chap 220: Rokuhara Tandai tấn công! Draken tham chiến!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers chap 220: Có vẻ như một "kẻ nào đó" đang đứng sau cuộc tập kích của Rokuhara Tandai!

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 219

Đáp ứng nguyện vọng của Senju, Takemichi cùng cô đi đến một công viên giải trí. Trái với thần thái "cool ngầu" trước Brahma, Senju vô cùng vui tươi và hồn nhiên khi được đến nơi này. Cô chơi qua tất cả các trò chơi và cười đùa như một đứa trẻ.

Cả hai sau đó đến viết điều ước treo lên cây trúc. Trong khi Takemichi mong muốn sẽ đánh bại được Mikey, Senju lại ước rằng mình sẽ bảo vệ Takemichi. Tiếp đó, Senju nói với Takemichi:

tokyo revengers 219

Chúng ta có thể làm bạn không?

Takemichi đồng ý. Cậu đưa tay ra ngỏ ý muốn bắt tay với Senju. Senju cũng đưa tay ra. Ngay khi tay hai người chạm vào nhau, Takemichi lại nhìn thấy viễn cảnh lần trước. Lần này, cậu biết được thêm địa điểm xảy ra là ở gần công viên giải trí. Ngay sau đó, Inui báo tin cho Draken rằng nhóm Rokuhara Tandai đang tiến đến chỗ Takemichi. Hóa ra viễn cảnh kia không phải đến từ trận quyết chiến. Nó sẽ xảy ra ngay trong chương tiếp theo!

Xem thêm: Tokyo Revengers: TOP 3 nhân vật có thể là "người du hành thời gian thứ hai"

Spoiler Tokyo Revengers chap 220

spoiler tokyo revengers chap 220

Ngay sau khi nhận ra viễn cảnh bản thân nhìn thấy sẽ diễn ngay trong đêm nay, Takemichi...vẫn chưa đưa Senju rời khỏi công viên. Thay vào đó, anh định sẽ ở bên bảo vệ cô. Trong một lúc lơ đễnh, Takemichi để lạc mất Senju. Anh chạy đi tìm Senju. Đi chưa được bao xa thì anh bị băng Rokuhara Tandai chặn đầu. Bất ngờ thay, lãnh đạo bọn chúng không phải là Terano như chúng ta vẫn tưởng. Có vẻ như Rokuhara Tandai đã hành động mà không thông qua Terano! (một người nào đó đang đứng đằng sau giật dây băng đảng này chăng).

Một tên trong số đó rút súng ra đòi bắn Takemichi. Senju nhìn thấy liền lao tới. Takemichi vì đã biết trước nên chạy lại cản Senju. Nhờ hành động này mà không ai trúng đạn cả.

Ngay trong thời khắc quan trọng nhất, Draken và Inui xuất hiện! Draken ngay lập tức xông vào đám ẩu đả, giải cứu Takemichi và Senju khỏi nguy hiểm!

Thông tin spoiler Tokyo Revengers chap 220 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang