Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 156: Thuật thức của Hakari - Megumi hạ gục Kirara

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 156, tóm tắt nội dung chap 155: Khi ngôn từ bất lực thì bạo lực lên ngôi! Không thể thuyết phục bằng lời nói, giờ đây Yuuji đành đối đầu với học sinh năm ba Hakari! Trong lúc đó, Megumi cũng dần tìm ra cách để đánh bại Kirara!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 155

jujutsu kaisen 155

Tiếp nối lời đề nghị ở chương trước, Hakari nói nếu muốn lấy thông tin về công việc, Yuuji phải trả anh ta 200,000 yên. Cả hai sau đó trao đổi thêm vài ba câu về chủ đề tiền bạc. Sau một lúc, Hakari nhận được cuộc gọi nhỡ từ Kirara. Nhận thấy có gì đó sai sai, Hakari mời Yuuji uống nước. Nhân vật chính nói rằng anh uống gì cũng được, trừ thức uống có cồn. Lúc này, Hakari nói rằng Gojo cũng không uống đồ có cồn nhằm thăm dò. Yuuji mắc bẫy, Hakari xác nhận rằng Yuuji đúng là một học sinh từ trường Jujutsu.

Không còn cách nào khác, Yuuji buộc lòng phải chiến đấu với Hakari. Chú thuật của học sinh năm ba này vẫn chưa được tiết lộ nhưng qua vài khung truyện, anh ta đã dễ dàng khống chế được Yuuji. Chỉ với vài thao tác, Hakari tạo ra hai cánh cửa tàu điện ngầm rồi dùng nó khóa chặt lấy Yuuji. Nóng máu, Yuuji phản đòn bằng thiết đầu công và nói:

chú thuật hồi chiến 155

Nghe tôi nói đây này!

Hakari trả lời:

Đ**! Giờ thì tao hết hứng rồi!

jujutsu kaisen chap 155

Ở bên ngoài, Megumi đang đối đầu với Kirara. Panda và Megumi cố gắng thuyết phục Kirara hãy hợp tác với họ nhưng bị anh ta khước từ hoàn toàn. Megumi sau đó nói rằng Gojo-sensei đã bị bắt giữ và họ cần cùng nhau hành động càng sớm càng tốt. Có vẻ Kirara không biết chuyện này nên anh đã ngớ mặt ra (kiểu "bố mày không tin đâu"). Kirara không biết đồng nghĩa với chuyện Hakari cũng không hề biết chuyện này.

Megumi sau đó triệu hồi bầy thỏ của mình. Cậu hiểu Kirara là người thân cận với Hakari nhất nên nếu thuyết phục được anh ta, khả năng cao Hakari sẽ đồng ý giúp họ. Jujutsu Kaisen chap 155 kết thúc tại đây

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 156

jujutsu kaisen 156

Không thể áp đảo bằng chất lượng thì chuyển sang chơi bằng số lượng. Vì chưa hiểu rõ thuật thức của Kirara là gì nên có vẻ Megumi định sử dụng bầy thỏ để xác định rõ năng lực của anh ta. Sau khi nhận ra Kirara không thể điều khiển toàn bộ lũ thỏ, Megumi sẽ nhận ra thuật thức của anh ta cần "đánh dấu", từ đó bắt bài và tìm ra cách phong tỏa Kirara (mọi chuyện có diễn ra dễ dàng thế không? Dù gì Kirara cũng là một học sinh năm 3 nên chắc chắn năng lực của anh ta không chỉ dừng lại tại đây).

Thuật thức của Hakari vẫn chưa được giải thích cụ thể. Từ trước đến nay, độc giả đều dự đoán rằng khả năng của anh ta sẽ liên quan gì đấy đến "cá cược" nhưng nhìn qua cánh cửa tàu điện kia thì có vẻ không phải. Theo Lag dự đoán, thuật thức của Hakari có thể liên quan đến "cửa" hoặc "thiết bị hiện đại". Có lẽ trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ có câu trả lời thông qua cuộc đối đầu giữa Hakari và Yuuji.

Trận đánh giữa Hakari và Yuuji có lẽ sẽ sớm chuyển từ trong phòng ra sân thượng. Thời điểm diễn ra chuyện này khả năng cao là khi Megumi đã khống chế được Kirara. Nổi cáu vì bạn mình bị bắt, Hakari một mình cân cả ba người là Panda, Megumi và Yuuji. Nếu điều này xảy ra thì nó sẽ là cơ hội tuyệt vời để Hakari thể hiện sự bá đạo của mình. Một khả năng khác cũng có thể xảy ra là Hakari sẽ cùng Kirara đấu với ba học sinh Jujustu.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 156

Jujutsu Kaisen chap 156 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo nhiều nguồn tin được thông báo thì Facebook sẽ bỏ việc cấp Code OTP bằng ứng dụng Facebook, thay vào đó người dùng phải sử dụng App Google Authenticator để có thể nhận được code OTP mới đăng nhập được vào tài khoản của mình và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Google Authenticator dễ nhất.

Hướng dẫn
Lên đầu trang