Spoiler My Hero Academia chap 325: Quyết tâm của các anh hùng! All Might xuất hiện!

Spoiler My Hero Academia chap 325, tóm tắt nội dung chap 324: Với nỗ lực của các thành viên lớp A, Deku cuối cùng đã được ở lại UA. Trong chương sau, cậu sẽ dành thời gian với nhũng người thân yêu của mình trước khi đón nhận cuộc tấn công cuối cùng của One For All!

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 325

my hero academia chap 325

Sau nhiều trắc trở, Deku cuối cùng cũng được trở về học viện siêu anh hùng. Chương truyện tiếp theo sẽ chủ yếu xoay quanh những màn đối thoại giữa Deku với lớp A, mẹ của cậu, All Might, Eri và các nhân vật khác. Để tránh việc Deku bỏ trốn, cậu sẽ được xếp ở cùng với các thành viên lớp A.

Việc Deku quay lại trường cũng là động cơ thúc đẩy các anh hùng hành động. Với đội chi viện sắp đến, các anh hùng có thể tăng cường an ninh cho UA cũng như lập nên các "cạm bẫy" hòng vây bắt tay chân của One For All. Trong những diễn biến tiếp theo, Deku sẽ đóng vai trò như mồi nhử để One For All xuất hiện.

Theo Lag dự đoán, trong 2 - 4 chương truyện nữa, chúng ta sẽ được biết về tình hình của One For All. Tin tức Deku về lại UA sẽ thôi thúc hắn sớm ra tay hành động. Lần này, khả năng cao One For All sẽ huy động toàn quân của hắn tiến về UA, mở ra cuộc tổng tấn công cuối cùng lên các anh hùng.

Spoiler My Hero Academia chap 325

my hero academia 325

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Kouta ở bên Deku. Mineta cũng định chạy đến chỗ bạn mình nhưng Iida ngăn lại, nói rằng đây không phải lượt của họ.

Kouta xin lỗi Deku vì đã không làm gì do quá sợ hãi. Người phụ nữ cao lớn cũng khóc. Cô nói rằng nơi này từng từ chói cô vì cô quá khác biệt và Deku chính là người đã giải cứu họ. Hai người ôm lấy Deku, an ủi cậu ta.

Một người đàn ông tiến lên và nói với toàn thể cư dân. Ông đồng ý với quan điểm của Uraraka, rằng mọi người đã quen việc All Might đứng ra giải quyết mọi chuyện mà quên mất anh hùng cũng là con người. Đã đến lúc để chúng ta đứng lên và thôi đóng vai trò như một "khán giả". Deku sau đó cũng hứa rằng cậu sẽ chiến dấu hết mình với All For One để bảo vệ cho người dân.

Ở một góc, Endeavor tự trách bản thân vì đã để Deku lang thang suốt thời gian qua. Hawks đến an ủi Endeavor và nói rằng các anh hùng nên đặt niềm tin vào lớp trẻ. Shoto sau đó cũng đến gần Endeavor và nói rằng họ cần cùng nhau ngăn chặn Toya. Trong một phân đoạn, ta nhìn thấy thầy Nezu gọi điện báo tin vui cho thầy Aizawa ( ta được thấy thầy Aizawa được gắn một chiếc chân giả bằng máy). Aizawa nói quá trình khai thác thông tin từ Kurogiri và tìm kiếm Toga vẫn đang được tiến hành.

 Ở những trang truyện cuối cùng, chúng ta nhìn thấy All Might đứng gần UA.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 325

My Hero Academia chap 325 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang