Spoiler Dr.Stone chap 209: Tiến đến Australia - Kế hoạch điên rồ của Senku hé lộ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 209.

dr.stone 209

Sau hội thi toán học, nhóm Senku tính toán kế hoạch thu thập nguyên liệu tiếp theo. Lần này, họ sẽ đi đến Australia để thu thập aluminum, thứ cần thiết để chế tạo vỏ tàu. Sau khi đến nơi, cả nhóm tìm thấy rất nhiều aluminum rắn khắp nơi bên dưới mặt đất!

Để có nhân lực làm việc, nhóm Senku tiếp tục hồi sinh cho rất nhiều người nữa. Nhân lực giờ đây vô cùng dồi dào nhưng lương thực thì hơi thiếu thốn. Cơ mà đây không phải vấn để lớn. Nhóm ở thành phố bắp đã thế tạo tàu vận chuyển và đưa đến hàng trăm tấn bắp!

spoiler dr.stone 209

Ukyo gặp lại Senku. Cậu giao lại Medusa đã được phục hồi cho Senku. Thiên tài của chúng ta lấy ra thử nghiệm. Sau đó, Senku tập hợp mọi người và công bố kế hoạch động trời. Senku dự định cậu cùng Tsukasa và Ryusui sẽ hóa đá chính mình và tiến lên mặt trăng sau đó chờ mọi người giải cứu! Kế hoạch cụ thể thế nào, chúng ta chưa được biết. Dr.Stone chap 209 kết thúc tại đây! Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang