Spoiler Berserk 364 - Chân tướng của Moonlight Boy lộ diện trước mặt Guts và Casca

Chương 364 của Berserk đã chính thức xuất hiện Spoiler trên mạng với những tình tiết gây bất ngờ cho người xem.

Tóm tắt nội dung Berserk chap 363

berserk 363

Tiếp nối chương trước, Skull Knight đi sâu vào trong hang dưới gốc cây linh hồn để viếng thăm một miếu thờ. Đây là nơi ăn giấc của người mà Skull Knight luôn thương nhớ - công chúa tư tế của cây anh đào. Có lẽ đây cũng chính là nữ nhân xuất hiện trong kí ức của ông.

berserk 363 skull knight

Guts và Schierke sau đó cùng đại pháp sư rời đi, để lại không gian cho Skull Knight và Flora trò chuyện. Đại pháp sư tiết lộ rằng Flora từng là tư tế theo phụng sự công chúa của cây anh đào. Flora rấy yêu mến công chúa và cả Skull Knight. Tuy vậy, khi sự kiện "Esclipse" xảy ra, Flora đã phạm phải điều cấm kị khiến bà bị trục xuất khỏi đảo.

berserk 363

Đang nghe kể chuyện thì Ivalera xuất hiện và kéo Schierke đi. Hóa ra trong lúc không có mặt Schierke, Isidro đang bày trò quậy phá ở bên ngoài. Cậu ta liên tục ném các tiên vào những phù thủy trẻ tuổi để trêu tức họ (và để được nhìn quần chíp). Sau một hồi tưng bừng thì Isidro bị một Kelpie do Isma thuần hóa nuốt trọn. "Cuộc nổi dậy" của Isidro chấm dứt tại đây.

berserk moonlight boy

Ngày dài đã kết thúc. Guts đứng bên ngoài và nhìn Casca trong tuyệt vọng. Vào lúc đó, một bóng người bí ẩn xuất hiện. Đấy không ai khác chính là Moonlight Boy. Berserk chap 363 kết thúc tại đây.

Spoiler Berserk chap 364

Trong chương truyện mới nhất. Guts và Casca đã chính thức gặp lại Griffith.

Mở đầu chương có vẻ như là Casca cũng cảm nhận thấy Moonlight Boy đã xuất hiện kế bên mình nên giật mình tỉnh dậy. 

Guts nhìn sau lưng Moonlight Boy nhưng vẫn không nói câu gì. Lúc này Casca tiến ra ngoài thì ngay lúc đó màu tóc của Moonlight Boy đã biến đổi từ từ sang màu trắng. Kèm theo đó là giọng nói quen thuộc. Griffith xuất hiện nhưng anh ta đang khóc. Có vẻ như giả thuyết Moonlight Boy và Griffith chính là 1 đã trở thành sự thật.

Kết thúc chương 364. Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo chia sẻ từ tạp chí Young Animal, tương lai của Berserk hiện vẫn chưa được định đoạt vậy nên ta chưa thể biết chắc rằng manga sẽ kết thúc hay sẽ tiếp tục ra mắt trong tương lai.

Xem thêm: Young Animal với tâm thư trong Berserk chương 364 gửi tới tất cả những người hâm mộ của Kentarou Miura

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang