Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 127: Fei âm mưu giết Wakatsuki!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 127, tóm tắt nội dung chap 126: Với chiến thuật thông minh, Wakatsuki đã thành công tung một đòn Bộc Tâm vào ngực trái của Fei! Dù tránh được nhưng Fei vẫn bị thương nặng. Áp lực từ Wakatsuki liệu có làm "Vỏ bọc của hổ" bộc lộ sát ý?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 126

kengan omega 126

Mở đầu Kengan Omega tuần này, chúng ta đã được giải thích về "cơ chế hoạt động" của Ma Thần. Đúng với dự đoán của nhiều độc giả, Ma Thần là sự kết hợp giữa Giáng Ma và Bằng Thần. Tuy đem lại sức mạnh vượt trội nhưng Ma Thần sẽ gây tác động mạnh lên cả tim và não dẫn đến việc có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì Fei là người đã không ngừng chiến đấu và sống sót nên hắn ta hiện dùng được Ma Thần một cách rất ổn định (tất nhiên là vẫn có giới hạn).

Wakatsuki liên tục "down". Dù thế, Mãnh Hổ vẫn không hề từ bỏ trận đấu. Sau một hồi lâu dùng Ma Thần, Fei có chút quá tải. Ngay khi tay này vừa giảm một chút hiệu lực của Ma Thần, Wakatsuki đã phóng tới, tung Bộc Tâm thẳng vào ngực trái đối thủ!

Một đoạn hồi tưởng xuất hiện. cho thấy cảnh Fei và Niko đang ăn cùng nhau. Niko nói Fei nên rời khỏi Luyện ngục sau khi trận đấu kết thúc. Fei ban đầu phản đối nhưng rồi ta được biết rằng hắn cực kỳ thích chuyện đó vì "phá vỡ mấy mối quan hệ tình bạn giả tạo thật sự rất thú vị".

Trở lại hiện tại, Fei dùng một Thủy Thiên Hình - Vũ Xà né cú đấm của Wakatsuki. Dẫu vậy, đòn đánh của Mãnh Hổ vẫn là quá mạnh. Fri hộc máu, mặt đanh lại. Kengan Omega chap 126 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 127

kengan omega 127

Đúng như dự đoán của Lag, Wakatsuki đã "bật" thành công Fei Ma Thần. Lãnh một đòn khá đau nhưng dựa trên biểu hiện của Fei, có thể thấy tên này đang bắt đầu bộc phát sát ý. Trong những diễn biến tiếp theo, thay vì hạ gục Wakatsuki, Fei có thể sẽ nhắm đến chuyện đánh chết Mãnh Hổ! Thắng thua lúc này không còn quan trọng nữa! Một kẻ đã từng giết vô số người vả lại còn điên như Fei chắc chắn sẽ không buông tha cho Wakatsuki.

Tử chiến không biết bao nhiêu lần, Lag dự đoán Fei sẽ không để mất bình tĩnh. Hắn sẽ tiếp tục ra đòn một cách cẩn trọng nhưng sức mạnh đòn đánh sẽ được tăng lên. Wakatsuki vẫn sẽ chơi đối sách cũ. Anh tập trung phòng thủ, chờ đến khi Fei quá tải thì tấn công.

Diễn biến trận đấu đang trở nên vô cùng khó đoán. Trong trận Okubo VS Terashi, Okubo đã thắng áp đảo mà không cần hồi tưởng. Với Wakatsuki, liệu ta có được thấy Mãnh Hổ nghĩ về quá khứ không đây? Nếu có, khả năng cao nó sẽ xuất hiện ở chương tiếp theo.

Diễn biến trận đấu đang ngày một trở nên khó đoán. Có lẽ phải chờ thêm một chương nữa, chúng ta mới có thể nhận định chính xác được ai sẽ là người trụ lại cuối cùng trên võ đài (hiện tại, người viết bài này vẫn nghĩ Wakatsuki sẽ thua)

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 127

Kengan Omega chap 127 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 22 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang